MSB nhận giải thưởng “Nhà tạo lập thị trường trái phiếu chào giá tốt nhất” năm 2018

15:22 | 25/03/2019

(HQ Online) - Vừa qua, tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã được trao giải Nhà tạo lập thị trường trái phiếu chào giá tốt nhất 2018.

msb nhan giai thuong nha tao lap thi truong trai phieu chao gia tot nhat nam 2018 MSB đạt lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng năm 2018
msb nhan giai thuong nha tao lap thi truong trai phieu chao gia tot nhat nam 2018 MSB miễn phí tin nhắn SMS tất toán sổ tiết kiệm
msb nhan giai thuong nha tao lap thi truong trai phieu chao gia tot nhat nam 2018
Đại diện MSB, bà Hồ Thị Quỳnh Hương - Giám đốc quản lý giao dịch trái phiếu Chính phủ (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng từ VBMA.

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ Lễ trao giải VBMA Best Bond Award được VBMA tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp của các nhà tạo lập thị trường trong nỗ lực xây dựng và cung cấp giá trái phiếu, đồng thời thúc đẩy thanh khoản trên thị trường Việt Nam.

Trong đó, ở hạng mục giải thưởng Nhà tạo lập thị trường VBMA chào giá tốt nhất, giải thưởng được trao cho các nhà tạo lập thị trường (MMA) dựa trên sự chào giá với tổng mức chênh lệch giữa chào mua/bán thấp nhất, MSB đã đứng ở vị trí thứ nhất.

Ở hạng mục Giải thưởng Nhà tạo lập thị trường VBMA giao dịch nhiều nhất năm 2018, giải thưởng được trao cho các nhà tạo lập thị trường có khối lượng giao dịch nhiều nhất tính cả 2 chiều mua và bán, MSB đứng ở vị trí thứ nhì.

Bên cạnh đó, MSB tiếp tục được công nhận là 1 trong những nhà tạo lập thị trường trái phiếu Chính phủ Việt Nam (1 trong 15 nhà tạo lập thị trường).

Bước sang năm 2019, với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MSB đã có bước chuyển mình mạnh mẽ với nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng.

Đơn cử như ở mảng sản phẩm đầu tư, MSB sẽ cho ra mắt sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát. Đây là sản phẩm có lãi suất liên kết với lợi suất của Trái phiếu Chính phủ có độ an toàn tuyệt đối. Với sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin để đầu tư bởi không lo rủi ro, không lo mất vốn nếu thị trường sụt giảm, đảm bảo lãi suất và có cơ hội sinh lời cao hơn tới 30% so với tiết kiệm thông thường,số tiền đầu tư không quá nhiều (chỉ từ 100 triệu đồng).

Tính đến thời điểm hiện nay, MSB đang là 1 trong 10 ngân hàng có danh mục trái phiếu lớn, đa dạng cả về kỳ hạn lẫn tổ chức phát hành nhất và có nhiều đóng góp tích cực cho thị trường trái phiếu, đầu tư tài chính.

Hương Dịu