Màn Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show quay trở lại Việt Nam

13:27 | 07/09/2022

(HQ Online) - Thông tin từ Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam cho biết, Russ Swift - tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô chính xác cao sau thời gian tạm hoãn (từ 2019) đã quay trở lại Việt Nam biểu diễn.

Subaru giảm giá lớn cho Forester
Chính thức bán Subaru BRZ tại Việt Nam, Forester được ưu đãi giá
Mua Subaru Forester được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và nhiều ưu đãi đặc biệt
Màn Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show quay  trở lại Việt Nam
Russ Swift - tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô chính xác cao sau thời gian tạm hoãn (từ 2019) đã quay trở lại Việt Nam biểu diễn.

Russ Swift, người hiện nắm giữ 3 kỷ lục Guinness thế giới, sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, quay xe Donut, và Vũ khúc xe bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố chính tại Việt Nam.

Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

Các khách hàng đam mê thể thao ô tô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift. Chuỗi sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng – nơi lần đầu tiên tổ chức màn siêu trình diễn đặc biệt này, tiếp theo đến Hà Nội và sau cùng là tại Triển lãm ô tô quốc tế 2022 vào cuối tháng 10.

Màn Trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show quay  trở lại Việt Nam

Chương trình Trình diễn Ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 mang đến những màn trình diễn ô tô mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích của kỷ lục gia Guinness thế giới.

Được biết, Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, đây đều là những mẫu xe sở hữu động cơ Subaru Boxer.

Cùng với màn Siêu Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, sự kiện Trải nghiệm các công nghệ an toàn hàng đầu Subaru SATD, lễ hội lái thử đặc trưng Subaru cũng sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm nói trên.

Nguyễn Hà