Lần thứ 18, Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng

14:02 | 10/04/2019

(HQ Online) - Toyota Việt Nam là một trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt đạt Danh Hiệu Rồng Vàng, là một trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu nhận giải thưởng này; đồng thời được lựa chọn vào Top 10 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 18 liên tiếp giải thưởng uy tín này được trao cho TMV.

lan thu 18 toyota viet nam nhan giai thuong rong vang Triển khai Chương trình “Toyota cùng em học ATGT” năm học 2018-2019
lan thu 18 toyota viet nam nhan giai thuong rong vang Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ
lan thu 18 toyota viet nam nhan giai thuong rong vang Toyota Việt Nam đạt mức tăng trưởng 20%

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với những nỗ lực TMV đã cố gắng đạt được, đó là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ô tô, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

lan thu 18 toyota viet nam nhan giai thuong rong vang

Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001, trở thành một sự kiện được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đón đợi.

Trải qua hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam, TMV đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 518.000 khách hàng tại Việt Nam nhờ những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Cùng với hệ thống 56 đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 26 tỉnh, thành phố trên cả nước, tính đến nay, đã có hơn 10 triệu lượt khách tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác.

Đặc biệt, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, năm 2018, TMV đã giành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng (SSI) và Dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường JD Power đánh giá.

lan thu 18 toyota viet nam nhan giai thuong rong vang

Toyota Việt Nam là một trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt đạt Danh Hiệu Rồng Vàng, là một trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu nhận giải thưởng này; đồng thời được lựa chọn vào Top 10 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, TMV còn luôn tập trung hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, thông qua việc cung cấp công việc ổn định cho hơn 42.000 cán bộ, công nhân viên hiện đang làm việc tại TMV cũng như trong hệ thống đại lý và các nhà cung cấp (trong đó có hơn 1.900 nhân viên tại TMV).

Hàng năm, TMV luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, với tổng số thuế cộng dồn lên đến gần 7,7 tỷ đô la Mỹ.

Hơn nữa, TMV luôn nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp tích cực cho cộng đồng trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, môi trường và văn hóa – xã hội.

Nguyễn Hà