Khai trương Motoplex Hà Nội, Việt Nam có thêm cửa hàng 4 thương hiệu của Piaggio

15:45 | 17/01/2022

(HQ Online) - Piaggio Việt Nam vừa tiếp tục khai trương Motoplex Hà Nội sau 1 thời gian ngắn giới thiệu và khai trương Motoplex Sài Gòn. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới quan trọng trong chiến lược của Tập đoàn Piaggio phát triển mạng lưới phân phối hơn 700 cửa hàng theo tiêu chuẩn Motoplex (từ 1 đến 4 thương hiệu) trên khắp thế giới.

Khai trương Motoplex Sài Gòn, Piaggio Việt Nam phân phối 4 thương hiệu xe máy lớn
Cùng với Piaggio, Vespa, Piaggio Việt Nam phân phối thêm 2 thương hiệu xe máy lớn là Aprilia và Moto Guzzi
Khai trương Motoplex Hà Nội, Việt Nam có thêm cửa hàng 4 thương hiệu của Piaggio
Motoplex Hà Nội là cửa hàng ý tưởng (concept store) Motoplex của Tập đoàn Piaggio Group triển khai tại Việt Nam

Như vậy Việt Nam hiện đã có 2 cửa hàng phân phối 4 thương hiệu của Tập Đoàn Piaggio (gồm: Vespa, Piaggio, Moto Guzzi và Aprilia) trong tổng số 32 của hàng trên toàn thế giới.

Các cửa hàng Motoplex được thiết kế theo mô hình cửa hàng ý tưởng (concept store) mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe.

Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Vienna, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali…

Rộng 450 mét vuông tọa lạc tại số 99, Đàm Quang Trung, Long Biên, Motoplex Hà Nội là cửa hàng ý tưởng (concept store) Motoplex đầu tiên của Tập đoàn Piaggio Group triển khai tại Việt Nam.

Khai trương Motoplex Hà Nội, Việt Nam có thêm cửa hàng 4 thương hiệu của Piaggio
Motoplex Hà Nội được chia thành các không gian trưng bày xe và đồ phụ kiện của 4 thương hiệu, với văn hóa chơi đồ phụ kiện chính là truyền thống, đẳng cấp và sự khác biệt của tín đồ các thương hiệu thuộc Piaggio Group

Được thiết kế theo tiêu chuẩn duy mỹ của người Ý, Motoplex Hà Nội được chia thành các không gian trưng bày xe và đồ phụ kiện của 4 thương hiệu, với văn hóa chơi đồ phụ kiện chính là truyền thống, đẳng cấp và sự khác biệt của tín đồ các thương hiệu thuộc Piaggio Group.

Khu vực dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư được đào tạo bài bản, Motoplex Hà Nội mang đến một trải nghiệm dịch vụ khách hàng đẳng cấp với đa dạng các loại phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Bằng việc mở rộng kinh doanh sang mảng xe máy phân khối lớn với thương hiệu Moto Guzzi và Aprilia, Piaggio Việt Nam làm phong phú thêm danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam, đóng góp vào thành công hiện tại trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe máy tay ga cao cấp thương hiệu Vespa và Piaggio.

Khai trương Motoplex Hà Nội, Việt Nam có thêm cửa hàng 4 thương hiệu của Piaggio
Aprilia SRV4, mẫu xe được Piaggio phân phối tại Việt Nam

Nguyễn Hà