Khai trương MG Bắc Ninh, MG Việt Nam nâng tổng số đại lý toàn quốc lên số 6

10:47 | 26/11/2020

(HQ Online) - Công ty TNHH TC Services Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S tại MG Bắc Ninh, đánh dấu Đại lý MG thứ 6 trên toàn hệ thống.

MG Việt Nam khai trương đồng loạt 5 đại lý trên toàn quốc
Ngắm bộ đôi MG HS và MG ZS
Ô tô mang thương hiệu MG sẽ được lắp ráp tại Việt Nam vào năm 2021
Khai trương MG Bắc Ninh, MG Việt Nam nâng tổng số đại lý toàn quốc lên số 6
Đại lý MG Bắc Ninh được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu.
“Việc ra mắt đại lý MG Bắc Ninh cũng như những đại lý MG sắp tới thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và sẽ góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng”, Ông Teh Kim Hwa - TGĐ TC Services Việt Nam

Như vậy, chỉ trong vòng 4 tháng từ ngày ra mắt, MG Việt Nam đã khai trương liên tiếp 6 đại lý ủy quyền chính thức trên cả nước - khẳng định chiến lược mở rộng hệ thống đại lý cũng như cam kết lâu dài của MG tại Việt Nam.

Nằm tại KCN VSIP (số 1 đường Hữu Nghị, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh) đại lý MG Bắc Ninh được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu.

Với diện tích sàn xây dựng lên tới gần 4.200 m2, bao gồm 500 m2 showroom và 1.800 m2 xưởng dịch vụ, MG Bắc Ninh hiện là đại lý lớn nhất trong hệ thống đại lý toàn quốc của MG Việt Nam.

Không chỉ dừng ở cột mốc 6 đại lý ủy quyền, với chiến lược dài hạn về mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam, MG Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Hiện các đại lý ủy quyền của MG đang cung cấp 2 mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm: MG HS và MG ZS , đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà.

Khai trương MG Bắc Ninh, MG Việt Nam nâng tổng số đại lý toàn quốc lên số 6
Với chiến lược dài hạn về mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam, MG Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.
TC Services Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Tan Chong - Tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 nước, trong đó, Đông Nam Á đặc biệt được chú trọng phát triển với sức ảnh hưởng tại 8 quốc gia, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Tan Chong đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô gần một thập kỷ và là một trong những nhà đầu tư Đông Nam Á lớn nhất cả nước.

Nguyễn Hà