MG Việt Nam khai trương đồng loạt 5 đại lý trên toàn quốc

15:52 | 17/08/2020

(HQ Online) - Sau khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, MG (Anh) đã khai trương đồng loạt 5 đại lý trên toàn quốc gồm MG Lê Văn Lương, MG Long Biên (TP. Hà Nội); MG Vinh (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An); MG Gò Vấp, MG Tây Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh)

Ngắm bộ đôi MG HS và MG ZS
Ô tô mang thương hiệu MG sẽ được lắp ráp tại Việt Nam vào năm 2021
3656 img 9598 1a

Dàn xe MG SUV tại đại lý MG Long Biên, một trong 5 đại lý của MG vừa được khai trương.

5 đại lý mới của MG Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của MG toàn cầu, được đặt tại các vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

“Việc khai trương 5 đại lý đầu tiên đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với MG Việt Nam, hướng đến cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu MG. MG Việt Nam cũng đặt mục tiêu khai trương 20 đại lý trên toàn quốc trong vòng 1 năm kể từ khi khi ra mắt.” ông Teh Kim Hwa - Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam.

Tất cả các đại lý của MG sẽ trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG, bao gồm MG ZS và MG HS với mức giá bán được công bố như sau: MG ZS 1.5 2WD AT Standard giá 515 triệu; MG ZS 1.5 2WD AT Comfort giá 562 triệu; MG ZS 1.5 2WD AT Luxury giá 639 triệu; MG HS 1.5T STD (2WD Sport) giá 788 triệu; MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy) giá 999 triệu.

Đại lý cũng đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà.

Được biết khách hàng mua xe trong thời gian đầu ra mắt sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đến từ MG Việt Nam, cụ thể, chương trình ưu đãi Early bird “50-5-5” với hỗ trợ 50% thuế trước bạ + bảo hành 5 năm không giới hạn số km + 5 lần bảo dưỡng miễn phí toàn phần (bao gồm phụ tùng và nhân công).

3659 kv zs

MG ZS - mẫu xe cho thế hệ trẻ được MG giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào tháng 7/2020

Bên cạnh đó, MG Việt Nam cũng mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt “Mua MG mình cùng đi Anh Quốc”, kéo dài từ hôm nay đến 31/10/2020 tại tất cả các đại lý ủy quyền của MG trên toàn quốc dành cho 500 khách hàng mua MG SUV đầu tiên.

Trong đó, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào của MG Việt Nam sẽ được nhận 1 phiếu tham dự bốc thăm may mắn với cơ hội giành giải thưởng lớn là chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 6 ngày dành cho 2 người.

TC Services Việt Nam là công ty con trực thuộc Tập đoàn Tan Chong - Tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới kinh doanh tại 16 nước, trong đó, Đông Nam Á đặc biệt được chú trọng phát triển với sức ảnh hưởng tại 8 quốc gia, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Tan Chong đã hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô gần một thập kỷ và là một trong những nhà đầu tư Đông Nam Á lớn nhất cả nước. Tháng 5/2020, TC Services Vietnam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền xe MG tại thị trường Việt Nam. Tháng 7/2020, TC Services Vietnam lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng Việt 2 mẫu xe MG hoàn toàn mới - MG HS và MG ZS.

Nguyễn Hà