Honda CR-V có thêm màu mới

15:14 | 23/09/2020

(HQ Online) - Honda CR-V sẽ được bổ sung thêm màu sơn mới, Đỏ cá tính (L,G) để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Lắp ráp trong nước, trang bị công nghệ tiên tiến, Honda CR-V 2020 có giá từ 998 triệu
Honda CR-V 2020 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7
Honda CR-V đạt hai giải thưởng lớn của ASEAN NCAP
3553 f35
Thêm 5 triệu, khách hàng có thể sở hữu Honda CR-V có màu đỏ cá tính

Như vậy ngoài 5 màu sắc là trắng ngà, ghi bạc, titan, đen, xanh đậm, CR-V có thêm màu đỏ. Tuy nhiên để sở hữu CR-V màu đỏ này, khách hàng sẽ cần trả thêm 5 triệu đồng, so với giá của các bản màu khác. Giá bán của Honda CR-V 2020 màu đỏ bản G và L là 1,053 và 1,123 tỷ đồng.

Honda CR-V 2020 sở hữu những nâng cấp vượt trội, đặc biệt là công nghệ an toàn Honda SENSING - Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến lần đầu ứng dụng trên dòng xe ô tô Honda tại Việt Nam, hệ thống Camera quan sát làn đường (Honda LaneWatch), Công nghệ sạc không dây và Cốp chỉnh điện với tính năng mở cốp rảnh tay.

Bên cạnh đó, CR-V 2020 vẫn kế thừa khả năng vận hành mạnh mẽ với động cơ tăng áp VTEC TURBO, Tiện nghi tối ưu với thiết kế 7 chỗ ngồi linh hoạt, đa dụng và Đẳng cấp với không gian rộng rãi, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng và công nghệ ưu việt, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa và là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi hành trình.

Honda CR-V là mẫu xe SUV bán chạy nhất năm 2019 và nửa đầu năm 2020, Honda CR-V mới tiếp tục cho thấy sức hút và nhận được sự yêu mến của khách hàng Việt khi tiếp tục lọt vào Top 10 Bảng xếp hạng xe Ô tô bán chạy nhất tháng 8 chỉ sau chưa đầy 1 tháng chính thức mở bán.

Nguyễn Hà