Hàng loạt ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS

09:31 | 15/06/2020

(HQ Online) - Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) vừa công bố triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện thanh toán bằng Thẻ nội địa NAPAS trên phạm vi toàn quốc.

hang loat uu dai khi thanh toan bang the chip noi dia napas 37 ngân hàng tiếp tục miễn, giảm phí chuyển tiền lần 2
hang loat uu dai khi thanh toan bang the chip noi dia napas NAPAS tiếp tục giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng
hang loat uu dai khi thanh toan bang the chip noi dia napas Miễn, giảm phí chuyển mạch, doanh thu NAPAS có thể giảm 15%
hang loat uu dai khi thanh toan bang the chip noi dia napas
Thẻ nội địa NAPAS là thẻ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành với logo NAPAS trên thẻ.

Theo đó, từ ngày 16/6 đến 30/6/2020, NAPAS phối hợp với các ngân hàng thương mại triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS).

Cụ thể: Tặng 200.000 đồng vào tài khoản cho 25 khách hàng giao dịch thành công và sớm nhất bằng thẻ chip nội địa NAPAS có giá trị từ 500.000 đồng, trong khung giờ từ 9 đến 23 giờ trong Tuần lễ vàng (5 ngày từ 16 đến 20/6/2020).

Tương đương mỗi ngân hàng có 25 giải/ngày, tổng 125 giải/ngân hàng/chương trình.

Tặng 1 chỉ vàng SJC 9999 cho 01 khách hàng có tổng giá trị giao dịch thành công bằng thẻ chip nội địa NAPAS cao nhất của mỗi Ngân hàng trong thời gian áp dụng chương trình. Tương đương mỗi ngân hàng có 1 giải/chương trình.

Tặng 3 chỉ vàng SJC 9999 cho 05 khách hàng có tổng giá trị giao dịch thành công bằng thẻ chip nội địa NAPAS cao nhất trong số tất cả các khách hàng của các ngân hàng tham gia chương trình. Tương đương 05 giải/ chương trình.

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS tiếp xúc-contact và không tiếp xúc-contactless) phát hành bởi 20 ngân hàng gồm: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Shinhan Việt Nam, ACB, Agribank, Nam A Bank, ABBank, LienViet Post Bank, VPBank, TPBank, MBBank, Indovina Bank, VietBank, HDBank, UOB, SCB, MSB, Public Bank và PVcomBank.

Ngoài ra, NAPAS phối hợp với Vietnam Airlines, Lazada và FPT Telecom triển khai các hoạt động ưu đãi cho giao dịch thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán NAPAS trong thời gian từ nay tới tháng 8/2020.

Thẻ nội địa NAPAS là thẻ do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành với số thẻ bắt đầu bằng 9704 và/hoặc có logo NAPAS trên mặt thẻ; thẻ chip nội địa được gắn bộ vị xử lý (chip) trên thẻ vật lý với dấu hiệu chấp nhận thanh toán không tiếp xúc.

Hương Dịu