GELEX và các đơn vị thành viên đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia năm 2022

15:49 | 07/11/2022

(HQ Online) - Ngày 2/11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ lễ công bố “Thương hiệu Quốc gia 2022”, các dòng sản phẩm mang thương hiệu GELEX và các đơn vị thành viên như: Cadivi, Thibidi và Viglacera đã vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” sau nhiều vòng xét chọn, đánh giá khắt khe.

GELEX đạt 1.767 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 9 tháng đầu năm
GELEX lọt Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam 2022

GELEX và các đơn vị thành viên đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia năm 2022

Đại diện Tập đoàn GELEX nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022

Theo đó, các dòng sản phẩm mang thương hiệu GELEX và các đơn vị thành viên được bình chọn là Thương hiệu quốc gia năm 2022 bao gồm: máy biến dòng điện GELEX; máy biến điện áp GELEX; dây cáp điện CADIVI; máy biến áp phân phối THIBIDI; thiết bị vệ sinh Viglacera; kính xây dựng, kính tiết kiệm năng lượng Viglacera; bất động sản Khu công nghiệp Viglacera.

GELEX và các đơn vị thành viên đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia năm 2022
Đại diện Tổng công ty Viglacera thuộc Tập đoàn GELEX nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022

Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia là niềm tự hào gắn liền với thương hiệu GELEX, Cadivi, Thibidi và Viglacera trong nhiều năm liền. Cụ thể, Cadivi 8 năm liên tiếp; Viglacera 6 năm liên tiếp; GELEX 5 năm liên tiếp, THIBIDI 4 năm liên tiếp. Sản phẩm của các doanh nghiệp này đều đáp ứng tốt các tiêu chí của Thương hiệu quốc gia như năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh, uy tín thương hiệu, đóng góp cho ngân sách, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường.

GELEX và các đơn vị thành viên đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia năm 2022
Thương hiệu Cadivi thuộc Tập đoàn GELEX liên tiếp 8 năm liền đạt Thương hiệu Quốc gia

Đại diện Tập đoàn cho biết: “Thương hiệu Quốc gia là sự ghi nhận sâu sắc, đồng thời là động lực to lớn để Tập đoàn tiếp tục đổi mới, sáng tạo; nâng cao năng lực cạnh tranh; phát triển sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ; mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng và xã hội. Việc trở thành thương hiệu quốc gia sẽ tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp vươn ra thị trường quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.”.

Trong quá trình phát triển, GELEX đã không ngừng mở rộng và tái cấu trúc hoạt động để tối ưu hóa các nguồn lực. Hoạt động theo mô hình Holdings, GELEX theo đuổi mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất công nghiệp và hạ tầng với các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường.

An An