Chuyển động cùng:  Quỳnh Hương, Yến Trang, Oanh Kiều, Thanh Hương, Trương Quỳnh Anh

13:53 | 20/07/2019

(HQ Online) - Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Quỳnh Hương, Yến Trang, Oanh Kiều, Thanh Hương, Trương Quỳnh Anh.

chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh Chuyển động cùng: Đại Nghĩa, Nam Em, Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, Lê Quang
chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh Chuyển động cùng: Dương Hoàng Yến, Thành Lộc, Phương Hằng, Quang Hà, Mỹ Tâm
chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh Chuyển động cùng: Dustin Nguyễn, Võ Hạ Trâm, Hoàng Thùy Linh
chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh Chuyển động cùng: Nguyên Vũ, H'Hen Niê, Thành Lộc, Phương Mai, Thân Thúy Hà
chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh

Quỳnh Hương THAY LỜI MUỐN NÓI

Sau khi chia tay chương trình “Thay lời muốn nói” trên sóng Đài truyền hình TPHCM, MC Quỳnh Hương đã lưu giữ lại kỷ niệm một thời bằng cách xuất bản cuốn sách “Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi”. MC Quỳnh Hương nói về “Thay lời muốn nói” thật ngọt ngào: “Đó là một chứng nhân lịch sử cho sự phát triển của xã hội với nhiều hình thức giao tiếp ra đời, mà gói cả trong đó là chặng thanh xuân của rất nhiều người.

chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh

Yến Trang “OK, ĐI ĐI ANH”

Ca sĩ Yến Trang trở lại show biz bằng đĩa đơn “OK, đi đi anh”. Đây là một ca khúc theo thể loại R&B kết hợp lối hòa âm chill của nhạc sĩ Toby dành riêng cho ca sĩ Yến Trang. Sản phẩm “Ok, đi đi anh” cho thấy một ca sĩ Yến Trang đã khác hẳng với dòng nhạc trữ tình mà trước đây cô theo đuổi. Ca sĩ Yến Trang cho biết, gần 1 năm không xuất hiện trước công chúng, cô đã tìm được hướng đi mới cho mình!

chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh

Oanh Kiều THỬ “BÁN CHỒNG”

Diễn viên Oanh Kiều được giao vai nữ chính trong bộ phim “Bán chồng” dài 36 tập của đạo diễn Lê Hùng Phương. Điều đặc biệt ở đây không phải “Bán chồng” được phát sóng trên giờ vàng VTV3, mà diễn viên Oanh Kiều có nhiều đất diễn hơn các mỹ nữ màn bạc đang được yêu thích như Cao Thái Hà, Ngọc Lan, Thúy Ngân… trong cùng một bộ phim được đầu tư khá công phu.

chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh

Thanh Hương CHIẾN THẮNG “TRỜI SINH MỘT CẶP”

Diễn viên Thanh Hương lần đầu tiên trổ tài ca hát, đã giành được quán quân chương trình “Trời sinh một cặp”, khi vượt qua hai thí sinh Đồng Ánh Quỳnh và Kim Anh ở vòng chung kết. Năm nay 31 tuổi, diễn viên Thanh Hương từng đoạt danh hiệu á khôi tại cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006 trước khi bước chân vào nghề diễn. Gần đây, diễn viên Thanh Hương được yêu thích với vai Lan Cave trong bộ phim ”Quỳnh búp bê”.

chuyen dong cung quynh huong yen trang oanh kieu thanh huong truong quynh anh

Trương Quỳnh Anh LÀM “MỸ NHÂN HÀNH ĐỘNG”

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình thực tế “Mỹ nhân hành động”. Ca sĩ Trương Quỳnh Anh cho biết, để hóa thân thành chiến sĩ cảnh sát với nhiều hoạt động nghiệp vụ đòi hỏi sự gan dạ và thông minh, cô đã phải lăn lộn ở trường quay và phải vượt qua những thử thách về tâm lý lẫn sức khỏe!

LTN