Chuyển động cùng: Nguyên Vũ, H'Hen Niê, Thành Lộc, Phương Mai, Thân Thúy Hà

12:21 | 14/06/2019

(HQ Online) - Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Nguyên Vũ, H'Hen Niê, Thành Lộc, Phương Mai, Thân Thúy Hà

NGUYÊN VŨ Sợ thấy em khóc

 

Dù đã qua phong độ đỉnh cao, nhưng ca sĩ Nguyên Vũ vẫn gắn bó với showbiz. Sau nhiều năm chuyển sang làm MC, ca sĩ Nguyên Vũ tái ngộ khán giả âm nhạc bằng đĩa đơn “Sợ thấy em khóc”. Để minh họa ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác riêng cho mình, ca sĩ Nguyên Vũ đã mời diễn viên Kim Tuyến tham gia diễn xuất trong video clip với những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

H’HEN NIÊ Tham gia game show

 

Hoa hậu H’Hen Niê tham gia game show “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản Người nổi tiếng, với chủ đề “Bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”. Game show “Cuộc đua kỳ thú” từng thu hút đông đảo công chúng, nhưng đã gián đoạn 3 năm. Lần này tái ngộ, “Cuộc đua kỳ thú” không chỉ có hoa hậu H’Hen Niê mà còn có hoa hậu Kỳ Duyên và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

THÀNH LỘC Đóng phim cổ trang

 

Diễn viên Thành Lộc có một vai diễn khá ấn tượng trong dự án “Phượng Khấu” kể về cuộc đời của Từ Dụ thái hậu. “Phượng Khấu” là bộ phim tranh chấp chốn hậu cung đầu tiên của Việt Nam, do đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn dàn dựng. Ngoài vai diễn của quái kiệt Thành Lộc, bộ phim “Phượng Khấu” còn có sự góp mặt của Hồng Vân, Hồng Đào, Minh Trang, Diễm My…

PHƯƠNG MAI Lấy chồng tây

 

Cựu người mẫu Phương Mai quyết định lên xe hoa với chú rể Marcin Miller lớn hơn mình 5 tuổi. Doanh nhân Marcin Miller đang làm giám đốc của một tập đoàn tư vấn tài chính hoạt động tại Việt Nam. Cựu người mẫu Phương Mai được chú ý từ cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam”, nhưng vài năm gần đây cô chuyển sang làm MC cho các sự kiện.

THÂN THÚY HÀ Làm vợ “vua bánh mì”

 

Diễn viên Thân Thúy Hà sau khi sang Mỹ sinh con thứ hai để trở về nước để đóng vai bà vợ đang đá trong bộ phim “Vua bánh mì” phiên bản Việt. Bộ phim “Vua bánh mì” bản gốc Hàn Quốc từng tạo cơn sốt trên thị trường phim châu Á. Đạo diễn Phương Điền làm lại bộ phim “Vua bánh mì” với nhiều thay đổi cho phù hợp bối cảnh Việt Nam.

 

 

T.H