Ronaldo vượt qua Messi để giật giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ”

12:23 | 28/12/2020

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã vượt qua Messi và Salah để giật giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế ký tại Lễ trao giải Globe Soccer diễn ra ở Dubai.

Top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới năm 2020: Messi đánh bại Ronaldo
Ronaldo là “vua dội bom” của Serie A trong năm 2020
Chân dung chủ nhân của các giải thưởng FIFA The Best 2020
Lộ phiếu bầu của Ronaldo và Messi ở giải Cầu thủ xuất sắc 2020
Ronaldo ẵm “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” (Ảnh: Getty).
Ronaldo ẵm “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” (Ảnh: Getty).

Mới đây, Ronaldo đã vượt qua Messi và Salah để giật giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” tại Lễ trao giải Globe Soccer diễn ra ở Dubai. Ở hạng mục huấn luyện viên thì Pep Guardiola được vinh danh ở hạng mục “HLV xuất sắc nhất thế kỷ”. Trong khi đó, Real Madrid là “CLB xuất sắc nhất thế kỷ”.

Ronaldo là cầu thủ hiếm hoi của bóng đá thế giới giành chức vô địch ở các quốc gia Anh, Tây Ban Nha và Italia. Ngoài ra, anh cũng là chân sút vĩ đại nhất lịch sử của Champions League cùng với 5 lần giành chức vô địch.

Trong ngày được vinh danh, Ronaldo - người giành 5 Quả bóng vàng thế giới đã không giấu nổi niềm vui: “Thật vui khi giành được các danh hiệu. Thật không dễ để duy trì phong độ và dẫn đầu trong nhiều năm như vậy. Tôi rất tự hào, nhưng nếu không có đồng đội, huấn luyện viên giúp đỡ thì điều đó là không thể”.

“Tôi không thể hạnh phúc hơn với giải thưởng này vì tôi sắp kỷ niệm 20 năm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Giải thưởng là sự công nhận mà tôi được nhận với rất nhiều niềm vui và tự hào” - tiền đạo người Bồ Đào Nha chia sẻ thêm.

Nếu như Ronaldo giật giải “Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ” thì Jorge Mendes được vinh danh là “Người đại diện của năm 2020”. Jorge Mendes cũng chính là người đại diện của siêu sao Ronaldo.

(Vov.vn)