BIDV ra mắt ứng dụng SmartBanking thế hệ mới

18:20 | 20/03/2021

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới SmartBanking trên cơ sở hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến và thay thế cho các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trước đây.

BIDV công bố Tổng giám đốc mới
BIDV đặt mục tiêu lợi nhuận tăng 44%, thành lập ngân hàng con tại Myanmar
Moody’s tăng định hạng tiền gửi ngoại tệ của BIDV
Đây là một bước đi lớn trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số của BIDV.
Đây là một bước đi lớn trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số của BIDV.

Việc hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến trong ứng dụng SmartBanking thế hệ mới, BIDV trở thành ngân hàng hỗ trợ người dùng trải nghiệm đồng bộ, liền mạch trên các kênh: web, ứng dụng di động, đồng hồ và bàn phím thông minh (Smart Keyboard).

Với Smart Keyboard, khi đang trò chuyện trên các ứng dụng chat với bạn bè, người thân, đối tác (qua Zalo, Viber, messenger, imessage…) khách hàng có thể thực hiện luôn các giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Khách hàng chỉ cần duy nhất 1 tên đăng nhập (là Số điện thoại đăng ký dịch vụ) và 1 mật khẩu cho dịch vụ SmartBanking để sử dụng trên tất cả các nền tảng.

Khách hàng cũng có một hạn mức giao dịch trực tuyến thống nhất, lên tới 1 tỷ đồng/giao dịch nội bộ đối với khách hàng thông thường và 5 tỷ đồng/giao dịch nội bộ với khách hàng ưu tiên.

Với việc đưa eKYC (định danh điện tử khách hàng) vào thay thế quy trình định danh khách hàng truyền thống (KYC), BIDV đang góp phần mở ra xu hướng giao dịch ngân hàng số khép kín 100%, giúp khách hàng có thể đăng ký mở mới tài khoản trực tuyến và giao dịch ngay trên SmartBanking thế hệ mới mọi nơi, mọi lúc mà không phải mất thời gian tới quầy giao dịch của ngân hàng.

Là ngân hàng có kết nối với nhiều công ty fintech nhất trên thị trường, cùng hơn 1.000 nhà cung cấp với gần 2.500 dịch vụ đa dạng, BIDV giúp khách hàng trải nghiệm mọi tiện ích tài chính. SmartBanking phiên bản mobile còn hỗ trợ người dùng rút tiền qua mã QR mà không cần mang theo thẻ vật lý.

SmartBanking thế hệ mới kế thừa các phương thức bảo mật đã được áp dụng cho khách hàng trên các dịch vụ trước đây. Ngoài ra, với công nghệ Cross Login khi khách hàng đăng nhập trên trình duyệt web, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới ứng dụng di động để chờ khách hàng xác nhận trước khi cho phép đăng nhập thành công.

Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng sử dụng Ngân hàng số thế hệ mới SmarBanking, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm thích mê – Trúng ô tô cực dễ” dành cho tất cả các khách hàng.

Hơn nữa, BIDV miễn 100% phí giao dịch và tặng thêm đến 50.000 đồng cho mỗi khách hàng mới đăng ký dịch vụ từ ngày 20/03/2021 đến hết ngày 30/04/2021. Chương trình có tổng giá trị trên 20 tỷ đồng.

Hương Dịu