Bà hỏa thăm chợ giữa đêm, hàng chục ki ốt bị thiêu rụi

13:57 | 25/04/2019

Giữa đêm ngọn lửa bất ngờ bùng cháy ở những ki ốt phía trong trung tâm chợ. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhiều ki ốt đã bị “bà hỏa” thiêu rụi.

ba hoa tham cho giua dem hang chuc ki ot bi thieu rui Hà Nội: Chợ Quang bị thiêu rụi sau đám cháy
ba hoa tham cho giua dem hang chuc ki ot bi thieu rui Chợ trung tâm thương mại Sài Gòn- Tân Thanh bị thiêu rụi 1/3
ba hoa tham cho giua dem hang chuc ki ot bi thieu rui
Ngọn lửa bùng cháy tại trung tâm chợ Hiếu giữa đêm.

Vụ hỏa hoạn nói trên xảy ra vào khoảng 23h16’ ngày 24/4, thời điểm này Ban quản lý chợ Hiếu và người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt trong khu vực chợ Hiếu, thuộc phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội bao trùm cả khu chợ.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán dùng các phương tiện tại chỗ tiến hành dập lửa đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3; Công an, Quân sự thị xã Thái Hòa đã huy động lực lượng đến hiện trường để ứng cứu. Khoảng 10 xe chữa cháy chuyên dụng của công an và các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn đã được điều động đến để kịp thời dập lửa.

ba hoa tham cho giua dem hang chuc ki ot bi thieu rui
Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hàng chục ki ốt gây thiệt hại nặng nề.

Khoảng 2h sau đó ngọn lửa đã cơ bản được khống chế và khoanh vùng. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, hàng chục ki ốt bán các loại hàng mã, quầy bán hàng tạp hóa, quầy quán ăn...đã bị thiêu rụi. Rất may là vụ cháy được phát hiện sớm và được lực lượng chức năng khống chế kịp thời.

ba hoa tham cho giua dem hang chuc ki ot bi thieu rui
Hiện trường còn lại sau vụ cháy.

(Vov.vn)