12 kg heroin trong những chiếc giường gỗ

07:35 | 14/02/2017

(HQ Online)- Lực lượng chống ma tuý của Pakistan (ANF) vừa phát hiện, thu giữ một số lượng lớn heroin trong một cuộc đột kích tại Cảng Container Quốc tế Karachi (KICT) và bắt giữ bốn nghi phạm liên quan đến vụ việc.

12 kg heroin trong nhung chiec giuong go

ANF khám xét container tại cảng KICT.

Theo đó, lực lượng ANF đã tiến hành kiểm tra hàng ngàn container và phát hiện, thu giữ 12 kg heroin từ một container tại cảng biển KICT.

Heroin đã được cất giấu khéo léo trong khung gỗ của những chiếc giường 3X để xuất khẩu ra nước ngoài.

Hành động nhanh chóng của các nhân viên ANF đã dẫn đến việc bắt giữ hai nghi phạm có liên quan. Trong quá trình điều tra, đã tiết lộ rằng các nghi can chính hiện ở Punjab.

12 kg heroin trong nhung chiec giuong go

Tang vật bị thu giữ

Các điều tra viên đã liên lạc với lực lượng ANF ở Punjab và với sự giúp đỡ của các nhân viên tình báo, ANF đã tiến hành một cuộc đột kích thành công tại Faisalabad và Gojra, bắt giữ thêm hai nghi phạm bao gồm đối tượng chủ mưu.

Trị giá của số heroin bị thu giữ theo thị trường quốc tế vào khoảng 1,3 triệu Rs và đã được gửi trong một lô hàng hợp pháp.

Nguồn tin tại KICT cũng cho biết rằng, sau vụ bắt giữ nêu trên, an ninh đã được tăng cường, tất cả hàng hóa được kiểm tra và giám sát rất hiệu quả để tránh tội ác như vậy xảy ra trong thời gian tới.

Hà Nam (theo customstoday và dailytimes)