Vedan trao tặng "Nhà đồng đội" Biên phòng cửa khẩu cảng Gò Dầu

16:48 | 21/02/2020

(HQ Online) - Mới đây, tại xã Long Sơn thành phố Vũng Tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Gò Dầu trao tặng “Nhà đồng đội” cho gia đình thượng úy Trương Đức Quân (Chiến sĩ trinh sát đồn biên phòng Long Sơn).

vedan trao tang nha dong doi bien phong cua khau cang go dau
Ông Quách Chấn Thật (đại diện công ty Vedan Việt Nam) chúc mừng gia đình đông chí Thượng úy QNCN Trương Đức Quân

Căn nhà có diện tích 70m2 được Công ty Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và các chiến sỹ trong đơn vị đóng góp thêm.

Chương trình trao tặng nhà (chữ thập đỏ, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội…) là hoạt động xã hội thiết thực của công ty Vedan Việt Nam thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chung tay cùng các cơ quan ban ngành chăm lo đời sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, các chiến sĩ đang có khó khăn về nhà ở tại địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Tại buổi trao nhà, ông Quách Chấn Thật (đại diện công ty Vedan Việt Nam) cho biết : Với tinh thần yêu thương và chia sẻ công ty Vedan Việt Nam luôn quan tâm và mong muốn giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tiếp sức đến trường cho các em học sinh…xây dựng “Nhà đồng đội” cũng là một trong những hoạt động hằng năm của công ty, chúng tôi hy vọng những ngôi nhà ấm áp, hạnh phúc sẽ tiếp thêm sức mạnh, động viên các chiến sĩ yên tâm làm tốt nhiệm vụ được giao”.

Trong năm 2020, Công ty Vedan Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng và trao tặng 22 căn nhà trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận.Trong hơn 10 năm tổ chức chương trình, gần 250 căn nhà với kinh phí 50 triệu đồng mỗi căn đã được công ty trao tặng. Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, Vedan Việt Nam luôn giữ vững cam kết là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động xã hội thiết thực góp phần cải thiện và nâng cao cuộc sống cộng đồng.

 

 

C.L