Thời trang Balenga giảm giá lên tới 50%

19:08 | 16/05/2019

(HQ Online) - Hãng thời trang nam Balenga mới đây cho biết, nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng và giảm nhiệt ngày hè 2019, Công ty đưa ra chương trình giảm giá lên tới 50%, từ ngày 17/5 đến hết ngày 2/6 tới. 

thoi trang balenga giam gia len toi 50 Thương hiệu thời trang CAESA vươn tới sự khác biệt
thoi trang balenga giam gia len toi 50 Thương hiệu thời trang Jimmy Choo được rao bán
thoi trang balenga giam gia len toi 50 Chính thức khởi động Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam 2015
thoi trang balenga giam gia len toi 50
Balenga là một thương hiệu thời trang đến từ Italy, mục tiêu mang đến sự thanh lịch, sang trọng. Ảnh: Đức Dũng

Ông Nguyễn Tuấn Vinh-Giám đốc kinh doanh-Công ty Balenga cho hay: Trong đợt tri ân khách hàng và giảm nhiệt lần này, Balenga thực hiện mua 1 tặng 1 với toàn bộ quần áo trước năm 2019, bao gồm cả Comple – Demir – quần – áo. Ngoài ra, trong chương trình tri ân và giảm nhiệt, hãng Balenga cũng giảm giá từ 10 – 50% cho khách hàng khi mua từ 1-5 sản phẩm; thực hiện giảm giá 30% toàn bộ phụ kiện.

Với webside: http://balenga.com, Balenga là một thương hiệu thời trang đến từ Italy, mục tiêu mang đến sự thanh lịch, sang trọng và đột phá trong từng sản phẩm. Balenga thường xuyên nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều mặt hàng mới.

Thời trang Balenga cung cấp các sản phẩm thời trang quần áo, túi xách, giày da, dây lưng, phụ kiện cao cấp dành cho nam giới. Hiện, Balenga có các chi nhánh tại Tháp B Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu- 191 phố Bà Triệu, Hà Nội; Parkson Hải Phòng - Lê Hồng Phong - Ngô Quyền - Hải Phòng và Vincom Plaza - Trần Phú – TP. Thanh Hoá…

Thanh Nguyễn