SUZUKI tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

09:06 | 13/10/2021

(HQ Online) - Nhằm tri ân các anh hùng tuyến đầu chống dịch, Việt Nam Suzuki dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua ô tô Suzuki.

SUZUKI tặng 4 xe thương mại hỗ trợ Đồng Nai phòng chống đại dịch Covid
Suzuki Blind Van: Mẫu tải van giải quyết nhanh gọn mọi nhu cầu chở hàng nội đô
Chính thức ra mắt Suzuki New Swift 2021 có giá 549,9 triệu đồng

SUZUKI tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

Suzuki dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho tất cả các khách hàng nơi tuyến đầu chống dịch.

Theo đó từ 15 đến 31/10/2021, tất cả khách hàng cá nhân tham gia chống dịch COVID-19 (cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại cơ quan nhà nước, chính phủ, công an, quân đội nhân dân; bệnh viện, phòng khám, các đơn vị cung cấp dịch vụ công ích, ngân hàng, cơ quan thông tấn báo chí, trạm xăng dầu, dịch vụ vận tải và logistic … thuộc ngành nghề thiết yếu theo quy định của cơ quan nhà nước; cùng các tình nguyện viên có thẻ tình nguyện viên do cơ quan nhà nước cấp) được Việt Nam Suzuki dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm.

Phiếu quà tặng này giá trị sử dụng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/10/2022 tại tất cả Đại lý ô tô ủy quyền của Suzuki và không được quy đổi thành tiền mặt.

SUZUKI tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch
Đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn, Suzuki triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí khác cho tất cả khách hàng mua ô tô trong tháng 10.

Khi nhận phiếu quà tặng tại đại lý của Suzuki khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao giấy tờ căn cước công dân (CMND) và bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: thẻ nghề nghiệp, giấy xác nhận nghề nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp,…).

Bên cạnh đó, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn, Suzuki triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí khác cho tất cả khách hàng mua ô tô trong tháng 10.

Nguyễn Hà