ROLLS-ROYCE ra mắt gói gia hạn bảo dưỡng

09:50 | 20/09/2021

(HQ Online) - Trung bình mỗi năm Rolls-Royce xuất xưởng Goodwood từ 4.000 đến tối đa 6.000 tác phẩm, tất cả đều là đơn đặt thửa riêng. Việc gìn giữ những tác phẩm này là vô cùng quan trọng và luôn được thương hiệu Anh Quốc chú trọng. Mới đây ROLLS-ROYCE MOTOR CARS đã thiết kế cho ra mắt gói gia hạn bảo dưỡng hướng tới giá trị bền vững

Rolls-Royce Motor Cars đã có cơ sở dịch vụ tại Hà Nội
Khám phá Rolls-Royce Phantom Koa "độc nhất vô nhị"
Ngắm nhìn Rolls-Royce Phanto Iridescent Opulence được trang trí bằng 3.000 lông chim
Rolls-Royce có nhà phân phối mới tại Việt Nam

ROLLS-ROYCE ra mắt gói gia hạn bảo dưỡng

Mỗi chiếc Rolls Royce xuất xưởng Goodwood đều là một tác phẩm nghệ thuật có sức sống đặc trưng thử thách với thời gian.

Theo chính sách hiện hành của Rolls-Royce Motor Cars TP.HCM, chủ sở hữu xe chính hãng được hưởng quyền miễn phí dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng trong vòng 4 năm, không giới hạn số kilomét, tại xưởng sửa chữa chính hãng của RRMC.

Ngoài ra, nhà phân phối thương hiệu tại Việt Nam vừa giới thiệu hai gói gia hạn bảo dưỡng giúp cho mỗi tác phẩm Rolls-Royce vẫn được chăm sóc khi hết hạn bảo hành.

Theo đó mức giá khởi điểm cho gói Bảo dưỡng mở rộng cơ bản là 120,564 triệu đồng và gói Bảo dưỡng mở rộng nâng cao là 275,094 triệu đồng, với thời hạn là 2 năm. Ngoài ra, khách hàng còn có những lựa chọn thời hạn khác áp dụng cho các xe vận hành trong giới hạn quãng đường dưới 10.000km/ năm.

ROLLS-ROYCE ra mắt gói gia hạn bảo dưỡng
Cơ sở dịch vụ chính hãng Rolls-Royce tại Việt Nam được trang bị sẵn sàng thiết bị và nhân sự để tiếp tục thay Goodwood chăm sóc sau cả khi những chiếc xe về tay chủ nhân.

Ông Malarvanan Murugaiah, Giám đốc khối dịch vụ hậu mãi Rolls-Royce Motor Cars TP HCM) cho biết: một thiết kế Rolls-Royce khuyến cáo nên được kiểm tra định kỳ ít nhất 1 lần/năm. Các hoạt động như: Thay dung dịch dầu phanh; Lọc không khí động cơ; Lọc không khí khoang xe; Thay dung dịch làm mát động cơ; Thay các chi tiết cụm phanh cần được làm ở xưởng dịch vụ chính hãng.

Ngoài việc thực hiện bảo dưỡng đúng theo thời hạn, việc sử dụng các loại dung dịch, dầu nhớt hay phụ kiện chính hãng cũng quan trọng không kém. Trên thị trường Việt Nam, những linh, phụ kiện hay dung dịch, S&S Automative là đơn vị duy nhất được thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars uỷ quyền nhập khẩu và cung cấp dịch vụ “chăm sóc” cho xe Rolls-Royce.

ROLLS-ROYCE ra mắt gói gia hạn bảo dưỡng

S&S Automotive (Rolls-Royce Motor Cars HCM), đại lý Ủy quyền nhập khẩu, phân phối và bảo dưỡng xe ô tô Rolls-Royce chính thức tại Việt Nam hiện có 2 địa chỉ là Boutique Rolls - Royce Motor Cars HCM và S&S Automotive Service Centre Hanoinơi là kết nối trực tiếp duy nhất với Goodwood

Nguyễn Hà