Piaggio Việt Nam áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe mới

14:08 | 17/04/2020

(HQ Online) - Từ tháng 4, các khách hàng mua các sản phẩm của Piaggio Việt Nam (Vespa, Piaggio) sẽ được hãng áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ.

piaggio viet nam ap dung nhieu chuong trinh ho tro khach hang mua xe moi Piaggio tung loạt xe mới Primavera 2020 và Vespa Sprint 2020 ra thị trường Việt Nam
piaggio viet nam ap dung nhieu chuong trinh ho tro khach hang mua xe moi Piaggio ra mắt dòng sản phẩm cao cấp nhất, Medley 2020 với mức giá từ 75 triệu đồng
piaggio viet nam ap dung nhieu chuong trinh ho tro khach hang mua xe moi Vespa Primavera S phiên bản đặc biệt 2019 có giá 76,5 triệu
piaggio viet nam ap dung nhieu chuong trinh ho tro khach hang mua xe moi
Từ tháng 4, các khách hàng mua các sản phẩm của Piaggio Việt Nam (Vespa, Piaggio) sẽ được hãng áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ.

Cụ thể: Gói bảo hiểm “THÊM AN TÂM CÙNG GÓI V.I.P CARE” áp dụng cho các khách hàng mua xe Vespa/Piaggio từ ngày 15/4/2020 đến ngày 30/6/2020.

Piaggio Việt Nam sẽ đồng hành cùng thương hiệu bảo hiểm hàng đầu của Ý là Generali mang đến quý khách hàng gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp với quyền lợi về chăm sóc sức khỏe lên đến 50 triệu đồng. Gói bảo hiểm áp dụng cho các khách hàng ở hai nhóm độ tuổi: 18 tuổi – 39 tuổi và 40 tuổi – 49 tuổi.

piaggio viet nam ap dung nhieu chuong trinh ho tro khach hang mua xe moi

Cùng với việc tư vấn mua hàng qua điện thoại, trong giai đoạn cách lý xã hội các khách hàng mua Vespa và Piaggio sẽ được Hãng cũng áp dụng Dịch vụ giao xe mới tại nhà trong vòng 48 tiếng

Piaggio Việt Nam cũng triển khai Chương trình mua xe trả góp 0% lãi suất áp dụng đến hết tháng 12/2020 trên tất cả các dòng xe Vespa và Piaggio sản xuất trong nước.

Khách hàng chỉ cần cần trả trước từ 22 triệu đồng đến 59 triệu đồng (tùy từng loại xe), đồng thời hưởng 0% lãi xuất cho khoản vay còn lại. Như vậy trả trong 12 tháng, ước tính số tiền khách hàng phải trả hàng tháng từ 1,5 triệu đến 5 triệu tùy từng dòng xe.

piaggio viet nam ap dung nhieu chuong trinh ho tro khach hang mua xe moi

Nguyễn Hà