Phú Thái Mobility khuyến mại đặc biệt các mẫu xe Jaguar và Land Rover

10:36 | 03/08/2020

(HQ Online) - Từ nay đến hết tháng 9/2020 Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam sẽ áp dụng triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar Land Rover hiện đang có tại Việt Nam.

Jaguar I-PACE thông minh hơn, kết nối nhạy bé và sạc điện nhanh hơn
Cơ hội trải nghiệm dòng xe thể thao danh tiếng Jaguar và Land Rover
Phú Thái Mobility ra mắt không gian trưng bày mới của Jaguar và Land Rover
2817 jaguar e pace
Jaguar E-PACE

Cụ thể:

Tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe Range Rover Vogue 3.0L hoặc Range Rover Sport dung tích 3.0L.

Tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho các mẫu xe Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport và Discovery (trừ mẫu xe Defender) và các mẫu xe Jaguar như: Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace (trừ Jaguar F-Type).

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng mua mẫu SUV Range Rover Autobiography, sẽ được tặng bệ bước tự động chính hãng trị giá lên đến 260 triệu đồng.

2816 discovery sport
Discovery Sport
Hiện các các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Nguyễn Hà