Nguyễn Kim bán hàng hoá tiêu dùng thiết yếu

15:06 | 24/03/2020

(HQ Online) - Theo Central Retail hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim- thành viên của Tập đoàn này sẽ  mở bán các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid -19,nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng và giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm.    

nguyen kim ban hang hoa tieu dung thiet yeu
Người tiêu dùng mua sắm hàng thực phẩm thiết yếu tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim
nguyen kim ban hang hoa tieu dung thiet yeu Big C, GO! bán thịt lợn phi lợi nhuận phục vụ khách hàng dịp Tết

(HQ Online) - Hệ thống Big C, GO!- một thành viên của Tập đoàn Central Retail vừa gửi thông báo cam kết bán thịt lợn ...

nguyen kim ban hang hoa tieu dung thiet yeu Big C: Giảm giá gần 1.000 sản phẩm nhân dịp giáng sinh

(HQ Online) - Hệ thống siêu thị Big C và GO ! trên toàn quốc triển khai chương trình “Vui Giáng sinh rinh khuyến mãi", áp dụng ...

Theo đó, từ ngày 23/3/2020, các mặt hàng nhu yếu phẩm như: gạo, đường, dầu ăn, muối, bột ngọt, gel nước rửa tay, nước rửa chén và một số mặt hàng thực phẩm chế biến đóng hộp … sẽ được bày bán tại 15 Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh thành. Đây là những mặt hàng đảm bảo chất lượng và giá bình ổn như hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc.

Theo bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, tâm lý người dân ngại đến chỗ đông người, ngại đi xa… chương trình này nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Ngoài việc mua sắm các sản phẩm điện máy, công nghệ; khách hàng còn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thiết yếu cho bản thân và gia đình, mua sắm an toàn trong mùa dịch Covid - 19. Toàn bộ nguồn hàng, chúng tôi lấy từ Big C để đảm bảo chất lượng và được bán với giá bình ổn, không tăng giá - tương tự như đang áp dụng tại hệ thống siêu thị Big C.

Nguyễn Huế