MIV chính thức trưng bày Bộ phụ kiện GT Lite Edition cho Subaru Forester

09:42 | 23/02/2021

(HQ Online) - Motor Image Việt Nam (MIV) – nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại thị trường Việt Nam đã chính thức ra mắt và trưng bày Bộ phụ kiện GT Lite Edition dành riêng cho phiên bản xe Subaru Forester 2.0i-L tại tất cả đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc

Subaru sẽ tung nhiều mẫu xe mới trong năm nay
Motor Image Việt Nam khai trương đại lý thứ 9 trong năm 2020
Ưu đãi tháng 12 dành cho khách hàng mua xe Subaru Forester
MIV  chính thức trưng bày Bộ phụ kiện GT Lite Edition cho Subaru Forester
Motor Image Việt Nam (MIV) ra mắt Bộ phụ kiện GT Lite Edition cho Forester

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp hông và cánh gió sau và không được bán rời như một phụ kiện độc lập mà chỉ được cung cấp cho khách hàng khi đặt mua cùng xe Forester phiên bản i-L mới với giá bán đặc biệt áp dụng trong tháng 2/2021 là 999 triệu đồng.

Trước đó (tháng 12/2020), thay vì có một màu nội thất tiêu chuẩn mà màu đen Subaru Forester đã được nhà nhập khẩu cung cấp thêm mầu nội thất mới là ghi xám mà không phải mất thêm chi phí (so với màu đen tiêu chuẩn).

Năm 2020, MIV đã đạt được mức tăng trưởng doanh số ấn tượng, tăng hơn 150% so với năm 2019.

Được biết, theo kế hoạch, quý II/2021, MIV sẽ ra mắt mẫu xe Outback hoàn toàn mới, với rất nhiều nâng cấp cả về thiết kế hình dáng bên ngoài và trang thiết bị bên trong. Outback 2021 sẽ tiếp tục là một dòng xe “flagship” của Subaru không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở các thị trường Đông Nam Á khác.

Nguyễn Hà