Jaguar Land Rover Việt Nam khuyến mãi dịch vụ

15:28 | 23/09/2020

(HQ Online) - Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết, hãng này đang triển khai chương trình khuyến mãi “Dịch vụ Mùa thu” từ nhà nhập khẩu và phân phối chính thức mới Phú Thái Mobility. Chương trình dành cho tất cả những khách hàng sở hữu các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover.

Jaguar Land Rover Việt Nam có không gian trưng bày mới tại Hà Nội
Jaguar Land Rover kiểm tra xe miễn phí và giảm 20% giá dịch vụ, phụ tùng
Jaguar và Land Rover - Ấn tượng từ các siêu phẩm đến từ Anh
4748 jaguar model range
Chương trình dành cho tất cả những khách hàng sở hữu các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover.

Theo đó từ nay cho đến hết ngày 15/11/2020, khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover tại Việt Nam có thể mang xe đến các đại lý và xưởng dịch vụ chính hãng mới và duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover của Phú Thái Mobility tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để được: Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát; Cập nhật phềm mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí; Giảm 20% các loại phụ tùng: Má phanh, cảm biến báo mòn má phanh, lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà, gạt mưa, dây đai tổng, dầu phanh, dầu hộp số, dầu cầu và nước làm mát chính hãng.

Và nhận 1 áo hoặc mũ Jaguar Land Rover hoặc khẩu trang kháng khuẩn có thể tái sử dụng Defender.

4906 jag thay dyu
Khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover tại Việt Nam có thể mang xe đến các đại lý và xưởng dịch vụ chính hãng mới và duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover của Phú Thái Mobility

Ngoài ra, Jaguar Land Rover Việt Nam còn triển khai chương trình Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service). Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe không cần phải đến trực tiếp xưởng dịch vụ, chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng mới và đặt lịch dịch vụ trước 1 ngày qua số điện thoại: 0961 311 919 (Hà Nội) hoặc 0862 015 088 (TP. Hồ Chí Minh), Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ đến nhận xe, sửa chữa tại xưởng dịch vụ và bàn giao tận nơi cho khách hàng khi hoàn tất công việc sửa chữa.

Nguyễn Hà