Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho xe ô tô

13:47 | 19/11/2021

(HQ Online) - Công ty Honda Việt Nam vừa tung ra sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có hiệu quả trong việc ngăn chặn các tác nhân gây ra ô nhiễm như bụi mịn, vi khuẩn,… góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm các vi rút có hại cho sức khỏe.

Tháng 10, dịch bệnh bớt phức tạp, Honda Việt Nam tăng trưởng cao
Honda SH350i có thêm phiên bản đặc biệt
Giới thiệu CBR150R, Honda Việt Nam muốn khẳng định vị trí phân khúc xe thể thao cỡ nhỏ

Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho xe ô tô
Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho ô tô của Honda Việt Nam

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, sử dụng chất liệu nhựa PET, an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được thiết kế thông minh với 3 lớp lọc.

Trong đó lớp 1 được hình thành từ sự liên kết giữa các sợi polyester đơn màu xanh có chức năng kháng khuẩn, ngăn chặn và tiêu diệt vi rút xâm nhập bằng cơ chế sử dụng các tác nhân hóa học có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây ảnh hưởng tới người dùng; Lớp 2 loại bỏ các loại hạt bụi bẩn, phấn hoa; Lớp 3 (ngoài cùng) hình thành từ các liên kết kéo sợi siêu mỏng giúp ngăn chặn bụi mịn PM 2.5 với hiệu suất vượt trội lên đến 90%.

Sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút của Honda có giá bán là 979 triệu đồng đối với cỡ nhỏ (dành cho các xe: Jazz, City, Civic, HR-V, CR-V) và 1,089 triệu đồng đối với cỡ lớn ( dành cho các xe Civic, CR-V, Accord).

Honda Việt Nam giới thiệu sản phẩm lọc gió điều hòa kháng vi rút cho xe ô tô

Nguyễn Hà