HDBank và Đại học Kinh tế TPHCM hợp tác trong bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực

15:51 | 01/08/2022

(HQ Online) - Tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác, phát huy thế mạnh của mỗi bên để hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, đào tạo nguồn nhân lực, mới đây, Ngân hàng HDBank cùng Trường ĐH Kinh tế TPHCM đã thống nhất các nội dung hợp tác quan trọng.

HDBank đạt lợi nhuận hơn 5.300 tỷ đồng
Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao với gói tài chính vượt trội của HDBank
HDBank và Đại học Kinh tế TPHCM hợp tác trong bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực
Đại diện HDBank trao học bổng cho các sinh viên vượt khó, học giỏi của Đại học Kinh tế TPHCM

Theo đó, HDBank đã trao 20 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho 20 sinh viên học giỏi, vượt khó của nhà trường.

Trong năm 2022, HDBank cũng sẽ tiếp nhận 70 sinh viên khoa Tài chính ngân hàng và 60 sinh viên ngành IT, Toán Tin của ĐH Kinh tế TPHCM về thực tập, học việc và tạo điều kiện việc làm phù hợp với chuyên ngành của các sinh viên.

HDBank cũng đã đề xuất hợp tác cùng ĐH Kinh tế TPHCM các sản phẩm dịch vụ và chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên; gói tín dụng với lãi suất hấp dẫn. Qua đó góp phần giúp sinh viên có những giao dịch tài chính nhanh gọn, thuận tiện, tiếp cận với những ứng dụng ngân hàng số mới nhất; giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường thêm nguồn tài chính, ổn định cuộc sống, thúc đẩy nghiên cứu khoa học, bổ trợ ngược lại chuyên môn của cán bộ, giảng viên, sinh viên để tạo ra những giá trị giáo dục cao cùng với việc giảng dạy có hàm lượng học thuật cao hơn.

Trước đó, vào tháng 1/2021, HDBank và ĐH Kinh tế TPHCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trong hợp tác, phát triển, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, phù hợp với nhu cầu phát triển của mỗi bên.

Ngoài ra, HDBank cũng thường xuyên phối hợp với các trường đại học trên cả nước tổ chức các tour tham quan dành cho sinh viên đến trải nghiệm thực tế, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập, cũng như tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Việc ký tác chiến lược cùng các trường đại học hàng đầu có ý nghĩa lớn trong kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự dài hạn của HDBank nhằm đào tạo và tái đào tạo liên tục HDBankers cũng như xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn nữa cho chính HDBank.

PV