Đối tác liên kết Viettel ++ phủ sóng tới cấp xã sau 2 năm ra mắt

16:27 | 15/06/2021

(HQ Online) - Chính thức ra mắt từ ngày 18/06/2019, sau 2 năm triển khai, chương trình Chăm sóc khách hàng Viettel++ đã tạo dấu ấn cho hàng triệu khách hàng của Viettel.

Đối tác liên kết Viettel ++ phủ sóng tới cấp xã sau 2 năm ra mắt
Sau 2 năm triển khai, Viettel++ đã phủ sóng tới cấp xã với gần 5.000 đối tác cung cấp ưu đãi trong nhiều lĩnh vực

Theo đó, thay vì chỉ chăm sóc cho nhóm đối tượng hẹp, Viettel++ đã phát triển được hệ sinh thái phong phú với gần 5.000 đối tác cung cấp ưu đãi trong nhiều lĩnh vực: mua sắm, ẩm thực, giải trí, du lịch, giáo dục… phủ đến cấp xã.

Với 2.000 xã thuộc 700 huyện trên toàn quốc có đối tác liên kết, khách hàng của Viettel từ thành thị tới nông thôn đều có thể sử dụng ưu đãi của Viettel++ một cách dễ dàng với nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu. Đặc biệt, vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, Viettel++ luôn có chương trình hấp dẫn dành tặng hội viên như “Đại tiệc Chào Xuân” vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Quốc tế Thiếu nhi 1/6…. Tỷ lệ khách hàng đổi điểm Viettel++ lấy ưu đãi đạt tới 96,1%.

Bên cạnh đó, đặt mục tiêu là doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số, Viettel Telecom luôn tiên phong trong việc số hóa lĩnh vực chăm sóc khách hàng với nhiều tính năng ưu việt trên hệ sinh thái Viettel++, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn như: tính năng quét QR Code tại cửa hàng Viettel/cửa hàng đối tác để nhận ưu đãi; tính năng đếm ngược ưu đãi HOT giúp khách hàng săn voucher khủng trên Viettel++; tính năng Location hiển thị các ưu đãi gần vị trí khách hàng nhất; tính năng tìm kiếm ưu đãi theo ngưỡng điểm; tính năng đặt chỗ trước khi tới cửa hàng của các đối tác liên kết sử dụng ưu đãi cũng khiến khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian chờ đợi…

Với những sáng tạo và tiên phong trong chuyển đổi số lĩnh vực chăm sóc khách hàng, Viettel++ đã vinh dự 2 năm liên tiếp (2020-2021) nhận danh hiệu Sao khuê do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt nam (VINASA) tổ chức.

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, Viettel ++ tri ân khách hàng bằng hàng loạt chính sách ưu đãi cũng như mở ra cơ hội hợp tác cho các nhãn hàng liên kết. Theo đó chỉ với 2 điểm Viettel++, khách hàng có thể lựa chọn hàng chục quà tặng giá trị trong kho ưu đãi. Thời gian áp dụng chính sách đổi điểm lấy ưu đãi được áp dụng ngay từ hôm nay cho đến hết ngày 18/06/2021.

M.Dung