Facebook Twitter youtube Tiktok

Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được miễn thuế thu nhập

(HQ Online) - Hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại TPHCM được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo Nghị định số 11/2024/NĐ-CP ngày 2/2/2024 của Chính phủ vừa được ban hành, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, tổ chức khoa học và công nghệ, trung tâm đổi mới sáng tạo và các tổ chức trung gian hỗ trợ khởi nghiệp có thu nhập từ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại TPHCM được miễn thuế với khoản thu này.

Đây là chính sách ưu đãi thuộc Nghị quyết số 98 về cơ chế đặc thù cho TPHCM. Do đó, doanh nghiệp sẽ được miễn thuế 5 năm, trong thời gian Nghị quyết 98 có hiệu lực. Sau khi Nghị quyết 98 hết hiệu lực thi hành, doanh nghiệp vẫn tiếp tục được miễn thuế nếu thời hạn 5 năm chưa kết thúc.

Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo được hưởng chính sách miễn thuế này phải đáp ứng quy định của Hội đồng nhân dân TPHCM về lĩnh vực ưu tiên; tiêu chí, điều kiện, nội dung hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Cũng theo Nghị định quy định trong thời gian Nghị quyết số 98/2023/QH15 có hiệu lực thi hành, cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng vốn góp, quyền góp vốn vào doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn TPHCM (trừ thu nhập từ chuyển nhượng cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ và các loại chứng khoán khác) được miễn thuế thu nhập cá nhân đối với khoản thu nhập này.

Trường hợp bán toàn bộ doanh nghiệp do cá nhân làm chủ sở hữu dưới hình thức chuyển nhượng vốn có gắn với bất động sản thì kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân theo hoạt động chuyển nhượng bất động sản.

TPHCM hiện đặt mục tiêu đến năm 2028 hỗ trợ hơn 1.000 dự án khởi nghiệp sáng tạo ở giai đoạn tiền ươm tạo; hơn 700 dự án giai đoạn ươm tạo và hơn 200 dự án ở giai đoạn tăng tốc tiếp cận với các nhà tư mạo hiểm.

Thu Dịu

Tin liên quan

Chi cục Thuế khu vực I lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2024

Chi cục Thuế khu vực I lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2024

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế trong việc thực hiện thủ tục quyết toán thuế, Chi cục Thuế khu vực I (Hà Nội, Hòa Bình) vừa đưa ra một số lưu ý đối với các tổ chức, doanh nghiệp khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm 2024.
TP Hồ Chí Minh và Ấn Độ hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin

TP Hồ Chí Minh và Ấn Độ hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin

(HQ Online) - Sáng ngày 27/2/2025, Hội thảo “Tiềm năng hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và Ấn Độ” đã diễn ra tại TPHCM, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa TPHCM và Ấn Độ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Triển khai thanh toán thẻ NAPAS trên tuyến đường sắt đô thị số 1 tại TPHCM

Triển khai thanh toán thẻ NAPAS trên tuyến đường sắt đô thị số 1 tại TPHCM

(HQ Online) - Từ ngày 14/2/2025, người dân có thể sử dụng thẻ NAPAS để thanh toán thuận tiện trên tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) tại TPHCM.
Mở rộng đối tượng được giảm thuế giúp nền kinh tế sớm phục hồi, tăng trưởng

Mở rộng đối tượng được giảm thuế giúp nền kinh tế sớm phục hồi, tăng trưởng

Theo ông Nguyễn Văn Được, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế Trọng Tín, việc mở rộng đối tượng giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT) 2% không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, người tiêu dùng mua được nhiều hàng hóa với giá rẻ hơn mà còn góp phần đưa nền kinh tế sớm phục hồi, tăng trưởng.
Chi cục thuế khu vực VII hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế

Chi cục thuế khu vực VII hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế

Từ 8h30 đến 11h30 ngày 28/03/2025 (thứ Sáu), Chi cục Thuế khu vực VII (địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang) tổ chức hội nghị trực tuyến giải đáp chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế trên website Chi cục Thuế với chủ đề "Cơ quan thuế và người nộp thuế là bạn đồng hành thực thi pháp luật".
Dự kiến giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số nhóm hàng hoá

Dự kiến giảm thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số nhóm hàng hoá

Theo ông Nguyễn Quốc Hưng, Cục trưởng Cục Quản lý, Giám sát Chính sách thuế, phí và lệ phí (Bộ Tài chính), dự kiến trong tháng 3 sẽ giảm thuế nhập khẩu ưu đãi (MFN) đối với một số nhóm hàng hoá để góp phần cải thiện cán cân thương mại với các đối tác thương mại, tạo sức mua cho người tiêu dùng.
Hải quan triển khai hệ thống thông quan dự phòng cho VNACCS/VCIS

Hải quan triển khai hệ thống thông quan dự phòng cho VNACCS/VCIS

(HQ Online) - Hệ thống thông quan điện tử phiên bản 6 được xây dựng với chức năng dự phòng cho hệ thống VNACCS/VCIS khi hệ thống VNACCS/VCIS gặp sự cố.
Cục Thuế hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân năm 2024

Cục Thuế hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân năm 2024

(HQ Online) - Trong 2 ngày 24-25/3/2025, Cục Thuế tổ chức Chương trình hỗ trợ hướng dẫn, giải đáp vướng mắc liên quan đến quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Cục Thuế.
Đề xuất mở rộng đối tượng được giảm thuế GTGT 2% đến hết năm 2026

Đề xuất mở rộng đối tượng được giảm thuế GTGT 2% đến hết năm 2026

Nhằm kích cầu tiêu dùng, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN), thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, Bộ Tài chính đề xuất Chính phủ cho phép tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng (GTGT) 2% đối với một số nhóm hàng hóa, dịch vụ, đồng thời mở rộng thêm đối tượng được thụ hưởng. Thời gian áp dụng từ 1/7/2025 đến hết ngày 31/12/2026.
Cục trưởng Cục Thuế gửi Thư ngỏ đến cộng đồng doanh nghiệp và người nộp thuế

Cục trưởng Cục Thuế gửi Thư ngỏ đến cộng đồng doanh nghiệp và người nộp thuế

Ngày 18/3/2025, Cục trưởng Cục Thuế Mai Xuân Thành có Thư ngỏ gửi cộng đồng doanh nghiệp và người nộp thuế để thông báo về việc Cục Thuế đã được tổ chức, sắp xếp lại cơ cấu bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả và đề nghị cộng đồng doanh nghiệp và người nộp thuế trên cả nước cùng chung tay xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, bình đẳng, đúng pháp luật, đảm bảo việc thực hiện quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người nộp thuế.
Mã số và mức thuế GTGT của vành xe hợp kim nhôm

Mã số và mức thuế GTGT của vành xe hợp kim nhôm

(HQ Online) - Cục Hải quan vừa có văn bản trả lời Công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam về việc xác định mã số hàng hóa và thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với mặt hàng vành xe bằng hợp kim nhôm nhập khẩu (NK).
Top 10 công ty bất động sản uy tín năm 2025

Top 10 công ty bất động sản uy tín năm 2025

Ngày 21/3/2025, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Bất động sản uy tín năm 2025. Trong đó đưa ra những nhận định về xu hướng thị trường bất động sản theo chu kỳ mới.
Những lưu ý về thủ tục hải quan đối với hàng hóa sửa chữa, bảo dưỡng

Những lưu ý về thủ tục hải quan đối với hàng hóa sửa chữa, bảo dưỡng

(HQ Online) - Cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn Công ty Logistics –Tổng công ty Bưu điện Việt Nam về thủ tục hải quan với hàng hóa từ nước ngoài gửi kho ngoại quan sau đó thực hiện thủ tục tạm nhập tái xuất vào nội địa để sửa chữa, bảo dưỡng.
Chi cục Thuế Khu vực I đồng loạt triển khai Chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế 2024 tại 19 Phòng và 30 Đội thuế

Chi cục Thuế Khu vực I đồng loạt triển khai Chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế 2024 tại 19 Phòng và 30 Đội thuế

(TCT online) -Với mục tiêu tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng DN, người nộp thuế (NNT) trong việc tuân thủ chính sách pháp luật thuể, đặc biệt là thủ tục quyết toán thuế, ngày 20/3, Chi cục Thuế Khu vực I đã tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng NNT thực hiện quyết toán thuế năm 2024 để trực tiếp tiếp nhận và giải đáp cụ thể, chi tiết các vướng mắc khó khăn của người nộp thuế trong việc thực hiện quyết toán thuế TNDN và quyết toán thuế TNCN năm 2024.
HTCAA: tập huấn về quản trị rủi ro trong giao dịch liên kết và báo cáo tài chính trong quyết toán thuế

HTCAA: tập huấn về quản trị rủi ro trong giao dịch liên kết và báo cáo tài chính trong quyết toán thuế

Đây là 2 chủ đề chính được các chuyên gia về thuế, kế toán, kiểm toán chia sẻ và đưa ra các giải pháp tại chương trình tập huấn, cập nhật kiến thức hành nghề đại lý thuế do Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP Hồ Chí Minh (HTCAA) tổ chức trực tuyến cho các hội viên vào ngày 19/3. Chương trình lần này cũng được tính giờ cập nhật kiến thức cho các học viên có Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế theo quy định tại Điều 20 Thông tư số 10/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính.
Chi cục Thuế khu vực VIII: ổn định tổ chức và đi vào hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Chi cục Thuế khu vực VIII: ổn định tổ chức và đi vào hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả

Ngày 17/3/2025 tại TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Chi cục Thuế khu vực VIII đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Chi cục Thuế.
Xem thêm
cty-tan-hiep-phat
peugeot-viet-nam
cty-tan-hiep-phat
peugeot-viet-nam
cty-lien-thai-binh-duong-ippg-1-thang-dien-dan-hq-dn-tu-12-9-2024-den-12-10-2024-kt-300x250

Vấn đề Bạn quan tâm

Tin mới

Hải quan khu vực XI tích cực triển khai nhiệm vụ theo cơ cấu tổ chức bộ máy mới

Hải quan khu vực XI tích cực triển khai nhiệm vụ theo cơ cấu tổ chức bộ máy mới

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) của doanh nghiệp (DN) và người khai hải quan, Chi cục Hải quan khu vực XI đang tích cực triển khai nhiệm vụ theo cơ cấu tổ chức bộ máy mới.
Sau sắp xếp, tinh gọn bộ máy, Chi cục Thuế khu vực XIV  vận hành ổn định

Sau sắp xếp, tinh gọn bộ máy, Chi cục Thuế khu vực XIV vận hành ổn định

Sau sắp xếp, tinh gọn bộ máy, Chi cục Thuế khu vực XIV đã đi vào hoạt động ổn định và hướng đến mục tiêu phục vụ người nộp thuế tốt hơn.
Manh mối lần ra "xưởng sản xuất ma túy" lớn nhất Việt Nam

Manh mối lần ra "xưởng sản xuất ma túy" lớn nhất Việt Nam

Tại nhà xưởng xuất ma túy ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), lực lượng chức năng thu giữ tới 1,4 tấn ketamin với độ tinh khiết rất cao, gần 80 tấn hoá chất.
Thuế khu vực III triển khai quy trình quản lý thuế theo tổ chức bộ máy mới

Thuế khu vực III triển khai quy trình quản lý thuế theo tổ chức bộ máy mới

Chi cục Thuế khu vực III quyết tâm xây dựng nền hành chính thuế hiện đại, minh bạch, chuyên nghiệp, hoạt động hiệu lực, hiệu năng, hiệu quả
Từ 1/6/2025: hóa đơn phải có mã định danh cá nhân của người mua

Từ 1/6/2025: hóa đơn phải có mã định danh cá nhân của người mua

Từ 1/6/2025, nội dung trên hóa đơn phải có thêm thông tin về mã định danh cá nhân của người mua hoặc mã số đơn vị có quan hệ với ngân sách.
(INFOGRAPHICS) Kết quả xuất nhập khẩu nổi bật trong 2 tháng đầu năm 2025

(INFOGRAPHICS) Kết quả xuất nhập khẩu nổi bật trong 2 tháng đầu năm 2025

Hết tháng 2/2025 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đạt 127,07 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước.
(Infographics) Tổng thu từ xuất nhập khẩu các tỉnh, thành vùng Tây Nguyên

(Infographics) Tổng thu từ xuất nhập khẩu các tỉnh, thành vùng Tây Nguyên

Số thu NSNN từ hoạt động XNK các tỉnh vùng Tây Nguyên 11 tháng đầu năm 2024 đạt 896,84 tỷ đồng, đạt 106,14% dự toán, chiếm 0,23% số thu toàn Ngành.
(INFOGRAPHICS) Kim ngạch hơn 67 tỷ USD, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam

(INFOGRAPHICS) Kim ngạch hơn 67 tỷ USD, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam

Hàn Quốc hiện là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam.
(INFOGRAPHICS): Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia chương trình tự nguyện tuân thủ

(INFOGRAPHICS): Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia chương trình tự nguyện tuân thủ

Tổng cục Hải quan ban hành Quyết định số 2790/QĐ-TCHQ về việc ban hành Chương trình khuyến khích doanh nghiệp tự nguyện tuân thủ pháp luật hải quan.
(INFOGRAPHICS) Tổng thu từ XNK các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

(INFOGRAPHICS) Tổng thu từ XNK các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

11 tháng đầu năm, số thu NSNN từ hoạt động XNK các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ đạt 54.898,78 tỷ đồng, bằng 122,31% dự toán, chiếm 14,27% số thu toàn Ngành.
Hải quan khu vực XI tích cực triển khai nhiệm vụ theo cơ cấu tổ chức bộ máy mới

Hải quan khu vực XI tích cực triển khai nhiệm vụ theo cơ cấu tổ chức bộ máy mới

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) của doanh nghiệp (DN) và người khai ...
Sau sắp xếp, tinh gọn bộ máy, Chi cục Thuế khu vực XIV  vận hành ổn định

Sau sắp xếp, tinh gọn bộ máy, Chi cục Thuế khu vực XIV vận hành ổn định

Sau sắp xếp, tinh gọn bộ máy, Chi cục Thuế khu vực XIV đã đi vào hoạt động ổn định ...
Thuế khu vực III triển khai quy trình quản lý thuế theo tổ chức bộ máy mới

Thuế khu vực III triển khai quy trình quản lý thuế theo tổ chức bộ máy mới

Chi cục Thuế khu vực III quyết tâm xây dựng nền hành chính thuế hiện đại, minh bạch, chuyên nghiệp, ...
Từ 1/6/2025: hóa đơn phải có mã định danh cá nhân của người mua

Từ 1/6/2025: hóa đơn phải có mã định danh cá nhân của người mua

Từ 1/6/2025, nội dung trên hóa đơn phải có thêm thông tin về mã định danh cá nhân của người ...
Bộ trưởng Bộ Tài chính gửi Thư khen các lực lượng có thành tích phát hiện, thu giữ 3,745 kg cần sa

Bộ trưởng Bộ Tài chính gửi Thư khen các lực lượng có thành tích phát hiện, thu giữ 3,745 kg cần sa

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng có Thư khen các đơn vị ...
Chi cục Thuế khu vực I lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2024

Chi cục Thuế khu vực I lưu ý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2024

Lưu ý khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2024.
Doanh nghiệp FDI chiếm 71,6% kim ngạch xuất khẩu cả nước

Doanh nghiệp FDI chiếm 71,6% kim ngạch xuất khẩu cả nước

Tỷ trọng cao của doanh nghiệp FDI trong tổng kim ngạch xuất khẩu cả nước được duy trì trong nhiều ...
Đến 15/3, xuất nhập khẩu cả nước đạt hơn 162 tỷ USD

Đến 15/3, xuất nhập khẩu cả nước đạt hơn 162 tỷ USD

Cục Hải quan (Bộ Tài chính) ghi nhận tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đến 15/3 đạt 162,8 ...
7 thị trường nhập khẩu tỷ đô của Việt Nam trong tháng đầu năm

7 thị trường nhập khẩu tỷ đô của Việt Nam trong tháng đầu năm

Tháng 1/2025, tổng kim ngạch nhập khẩu cả nước đạt 30,06 tỷ USD, giảm 14,1% so với tháng trước và ...
Tháng đầu năm có 7 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch tỷ đô

Tháng đầu năm có 7 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch tỷ đô

Đáng chú ý, trong tháng 1/2025, có 7 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch 1 tỷ USD trở lên.
Xuất nhập khẩu đạt gần 29 tỷ USD trong nửa cuối tháng 1/2025

Xuất nhập khẩu đạt gần 29 tỷ USD trong nửa cuối tháng 1/2025

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước trong tháng 1/2025 lên 63,25 tỷ USD, giảm 3,3% (tương ứng ...
Xuất nhập khẩu tháng đầu năm đạt hơn 63 tỷ USD

Xuất nhập khẩu tháng đầu năm đạt hơn 63 tỷ USD

Sở dĩ kim ngạch xuất khẩu, nhập khẩu trong tháng 1 giảm so với cùng kỳ năm ngoái do trong ...
Manh mối lần ra "xưởng sản xuất ma túy" lớn nhất Việt Nam

Manh mối lần ra "xưởng sản xuất ma túy" lớn nhất Việt Nam

Tại nhà xưởng xuất ma túy ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), lực lượng chức năng thu giữ tới 1,4 ...
Quảng Trị: Thu giữ 130kg pháo vận chuyển trái phép

Quảng Trị: Thu giữ 130kg pháo vận chuyển trái phép

Các đơn vị chức năng tổ chức tuần tra, kiểm soát tỉnh Quảng Trị phát hiện hai đối tượng vận ...
Hình ảnh xưởng sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay vừa bị triệt phá

Hình ảnh xưởng sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay vừa bị triệt phá

Theo Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng C04, đến thời điểm này, đây là vụ sản xuất trái phép ...
Phá vụ sản xuất trái phép ma túy quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay

Phá vụ sản xuất trái phép ma túy quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay

Thông tin về kết quả đấu tranh, triệt phá tổ chức tội phạm sản xuất trái phép ma túy tổng ...
Hàng loạt doanh nghiệp tại Bình Dương nợ tiền thuế lớn

Hàng loạt doanh nghiệp tại Bình Dương nợ tiền thuế lớn

Tính đến ngày 28/2/2025, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có 72 doanh nghiệp nợ thuế xuất nhập khẩu (XNK) ...
Điểm mặt doanh nghiệp nợ thuế XNK tại Đồng Tháp

Điểm mặt doanh nghiệp nợ thuế XNK tại Đồng Tháp

6 doanh nghiệp tại Đồng Tháp nợ thuế chây ỳ gần 160 tỷ đồng đang bị Chi cục Hải quan ...
Ngày 31/3: Vàng miếng và nhẫn vượt mốc 100 triệu đồng/lượng

Ngày 31/3: Vàng miếng và nhẫn vượt mốc 100 triệu đồng/lượng

Giá vàng miếng và vàng nhẫn đều đang có xu hướng tăng lên.
Bất động sản có cơ hội đón nhiều làn sóng đầu tư

Bất động sản có cơ hội đón nhiều làn sóng đầu tư

Thị trường bất động sản đang có nhiều tín hiệu tích cực.
Tân Cảng Sài Gòn và Cảng Phước An ký kết hợp tác chiến lược phát triển logistics toàn diện

Tân Cảng Sài Gòn và Cảng Phước An ký kết hợp tác chiến lược phát triển logistics toàn diện

Ngày 28/3, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) hợp ...
Viettel ra mắt đơn vị thành viên mới

Viettel ra mắt đơn vị thành viên mới

Ngày 27/3, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) ra mắt Công ty TNHH MTV Dịch vụ ...
Tập đoàn Thành Công vận hành nhà máy sản xuất ô tô thứ tư tại Việt Nam

Tập đoàn Thành Công vận hành nhà máy sản xuất ô tô thứ tư tại Việt Nam

Trong vòng 25 tháng, Tập đoàn Thành Công (TC Group) đã khánh thành và đưa vào vận hành Nhà máy ...
Viettel Construction đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Viettel Construction đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Ngày 26/3/2025, Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel (Viettel Construction), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công ...
Phiên bản di động