Facebook Twitter youtube Tiktok

Chính sách thuế GTGT đối với hàng thiết bị, dụng cụ chuyên dùng cho giáo dục NK

(HQ Online) - Trước vướng mắc của nhiều DN liên quan đến áp dụng mức thuế GTGT đối với hàng hóa NK là thiết bị, dụng cụ chuyên dùng cho giảng dạy, nghiên cứu, thí nghiệm khoa học, Tổng cục Hải quan đã có trả lời, hướng dẫn cụ thể.
Thực hiện công bố thủ tục NK máy móc, thiết bị, dây chuyển công nghệ đã qua sử dụng
Chính sách thuế đối với tái nhập hàng xuất khẩu bị trả lại của doanh nghiệp chế xuất
Sẽ xem xét sửa đổi chính sách thuế GTGT đối với phân bón
Áp dụng chính sách thuế đối với hàng nhập khẩu theo điều ước quốc tế

Theo quy định tại điểm m khoản 2 Điều 8 Luật Thuế GTGT; khoản 12 Điều 10 Thông tư 219/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định: “Giáo cụ dùng để giảng dạy và học tập bao gồm các loại mô hình, hình vẽ, bảng, phấn, thước kẻ, com pa và các loại thiết bị, dụng cụ chuyên dùng cho giảng dạy, nghiên cứu, thí nghiệm khoa học” thuộc đối tượng áp dụng thuế GTGT 5%.

Điểm m khoản 2 Điều 16 Thông tư 38/2015/TT-BTC được sửa đổi, bổ sung tại khoản 5 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC quy định về hồ sơ hải quan đối với hàng hóa NK gồm: 1 bản chụp hợp đồng mua bán cho trường học, viện nghiên cứu hoặc hợp đồng cung cấp hàng hóa hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ đối với thiết bị, dụng cụ chuyên dùng cho giảng dạy, nghiên cứu, thí nghiệm khoa học đối với trường hợp hàng hóa NK được áp dụng thuế suất thuế GTGT 5% theo quy định của Luật Thuế GTGT.

0524-096e2ade13f8eaa6b3e9
Ngoài sách giáo dục thể chất, còn có nhiều cuốn sách được Bộ GD&ĐT phê duyệt.

Liên quan đến việc xử lý tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa, khoản 1 Điều 60 Luật Quản lý thuế quy định, người nộp thuế có số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt đã nộp lớn hơn số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt phải nộp thì được bù trừ số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa với số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt còn nợ hoặc trừ vào số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt phải nộp của lần nộp thuế tiếp theo hoặc được hoàn trả số tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa khi người nộp thuế không còn nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt.

Trường hợp người nộp thuế đề nghị bù trừ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa so với tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt còn nợ thì không tính tiền chậm nộp tương ứng với khoản tiền bù trừ trong khoảng thời gian từ ngày phát sinh khoản nộp thừa đến ngày cơ quan quản lý thuế thực hiện bù trừ”.

Ngoài ra tại khoản 64 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Điều 131 Thông tư 38/2015/TT-BTC quy định: “Việc xử lý tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa được hoàn thực hiện theo quy định tại Điều 132 Thông tư này. Số tiền thuế GTGT nộp thừa được xử lý đồng thời với thuế NK (nếu có)”.

Đối chiếu với các quy định, theo Tổng cục Hải quan, trường hợp hàng hóa NK là thiết bị, dụng cụ chuyên dùng cho giảng dạy, nghiên cứu, thí nghiệm khoa học nếu đáp ứng quy định về hồ sơ, thủ tục quy định tại điểm m khoản 2 Điều 16 Thông tư 38/2015/TT-BTC được sửa đổi, bổ sung tại khoản 5 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC thì thuộc đối tượng áp dụng thuế GTGT 5%.

Việc xử lý tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 60 Luật Quản lý thuế. Thủ tục xử lý tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt nộp thừa theo quy định tại khoản 64 Điều 1 Thông tư 39/2018/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Điều 131 Thông tư 38/2015/TT-BTC.

Tổng cục Hải quan đề nghị DN liên hệ trực tiếp với cơ quan Hải quan nơi đăng ký tờ khai NK hàng hóa để được hướng dẫn giải quyết.

Nụ Bùi

Tin liên quan

SHB đồng hành cùng ngành y tế, giáo dục chuyển đổi số toàn diện

SHB đồng hành cùng ngành y tế, giáo dục chuyển đổi số toàn diện

(HQ Online) - Ngân hàng SHB không ngừng đổi mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quy trình, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, mang đến các giải pháp tài chính số toàn diện.
Chuyển thành Đại học Kinh tế Quốc dân: Hướng tới cơ cấu đa ngành hợp lý

Chuyển thành Đại học Kinh tế Quốc dân: Hướng tới cơ cấu đa ngành hợp lý

(HQ Online) - Ngày 12/1/2025 đã diễn ra lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ chuyển Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thành Đại học Kinh tế Quốc dân.
Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2025 có gì mới?

Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2025 có gì mới?

(HQ Online) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2025, bên cạnh kế thừa những nội dung đã được triển khai thuận lợi, ổn định các năm qua, nhất là năm 2023 và 2024, Quy chế có những điểm mới đáng chú ý.
Áp thuế CBPG tạm thời đối với một số sản phẩm thép mạ từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Áp thuế CBPG tạm thời đối với một số sản phẩm thép mạ từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Cục Hải quan yêu cầu các chi cục hải quan khu vực nghiên cứu kỹ và thực hiện nội dung tại Quyết định số 914/QĐ-BCT ngày 1/4/2025 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc áp dụng thuế chống bán phá giá (CBPG) tạm thời đối với một số sản phẩm thép mạ có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc.
Gói, kiện hàng hóa xuất khẩu phải tái nhập cần thủ tục gì

Gói, kiện hàng hóa xuất khẩu phải tái nhập cần thủ tục gì

Gói, kiện, hàng hóa xuất khẩu không phát được cho người nhận khi tái nhập về cần xác nhận như thế nào để được tái nhập? Vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp được Cục Hải quan hướng dẫn.
Hướng dẫn xác định giá tính lệ phí trước bạ đối với ô tô, xe máy

Hướng dẫn xác định giá tính lệ phí trước bạ đối với ô tô, xe máy

Chi cục thuế khu vực VI (Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng) vừa có văn bản trả lời doanh nghiệp liên quan đến chính sách lệ phí trước bạ đối với phương tiện.
Xử lý tờ khai hải quan áp dụng thuế GTGT chưa đúng

Xử lý tờ khai hải quan áp dụng thuế GTGT chưa đúng

Cơ quan Hải quan sẽ thực hiện ấn định thuế, tính tiền chậm nộp và xử phạt nếu phát hiện các tờ khai hải quan nhập khẩu (NK) áp dụng thuế GTGT chưa đúng quy định.
Điểm mới cần lưu ý khi triển khai các quy định về xử lý vi phạm hành chính

Điểm mới cần lưu ý khi triển khai các quy định về xử lý vi phạm hành chính

Để kịp thời, đầy đủ, đúng quy định, Cục Hải quan yêu cầu các chi cục hải quan khu vực, Chi сục Điều tra chống buôn lậu và Chi cục Kiểm tra sau thông quan triển khai thực hiện Nghị định 68/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 118/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính.
Gấp rút sửa đổi bổ sung quy trình quản lý hóa đơn, chứng từ điện tử

Gấp rút sửa đổi bổ sung quy trình quản lý hóa đơn, chứng từ điện tử

Để đảm bảo việc triển khai thực hiện các quy định mới tại Nghị định 70/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/6/2025, ngành Thuế đang gấp rút sửa quy trình quản lý hóa đơn, chứng từ điện tử.
Chính thức giảm 30% tiền thuê đất của năm 2024

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất của năm 2024

Theo quy định tại Nghị định 87/2025/NĐ-CP (Nghị định 87) vừa được Chính phủ ban hành, kể từ ngày 11/4/2025, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp được giảm 30% tiền thuê đất của năm 2024.
Hồ sơ xác định trước mã số bao gồm những gì?

Hồ sơ xác định trước mã số bao gồm những gì?

Cục Hải quan vừa có văn bản hướng dẫn Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam thực hiện thủ tục về hồ sơ xác định trước mã số hàng hóa.
Tháo gỡ vướng mắc về thuế giá trị gia tăng đối với thư tín dụng (L/C)

Tháo gỡ vướng mắc về thuế giá trị gia tăng đối với thư tín dụng (L/C)

Liên quan đến vấn đề chậm nộp tiền thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với thư tín dụng (L/C) thời gian qua, Cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa có văn bản số 476/CT-DNL gửi các Chi cục Thuế khu vực, Chi cục Thuế doanh nghiệp lớn và các ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam (NHTM).
Hướng dẫn xác định chi phí trích lập dự phòng tổn thất khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Hướng dẫn xác định chi phí trích lập dự phòng tổn thất khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa có Văn bản số 469/CT-CS trả lời kiến nghị của doanh nghiệp liên quan đến xác định chi phí lập dự phòng tổn thất các khoản đầu tư khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
Thông báo kết quả phân tích là cơ sở để xác định mã số hàng hóa

Thông báo kết quả phân tích là cơ sở để xác định mã số hàng hóa

Đó là trả lời của Cục Hải quan trước vướng mắc của Công ty TNHH BEHN MEYER Việt Nam liên quan đến kê khai mã số HS của hàng hóa nhập khẩu (NK).
Mặt hàng nguyên liệu thuốc bắc có bị truy thu thuế giá trị gia tăng?

Mặt hàng nguyên liệu thuốc bắc có bị truy thu thuế giá trị gia tăng?

Cục Hải quan vừa có văn bản trả lời và hướng dẫn Chi cục Hải quan khu vực VI triển khai thực hiện các quy định liên quan đến việc truy thu thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với mặt hàng nguyên liệu thuốc bắc.
Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất -  nguồn vốn vay không lãi suất

Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất - nguồn vốn vay không lãi suất

Số tiền thuế và tiền thuê đất gia hạn trong năm 2025 được xem là nguồn vốn vay không lãi suất, giúp các hộ, cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp có thêm chi phí đầu tư sản xuất kinh doanh. Trong khi số thu của năm 2025 vẫn được đảm bảo, do số thuế phải nộp vào ngân sách nhà nước chậm nhất là ngày 31/12/2025.
Xem thêm
cty-lien-thai-binh-duong-ippg-1-thang-dien-dan-hq-dn-tu-12-9-2024-den-12-10-2024-kt-300x250
cty-lien-thai-binh-duong-ippg-1-thang-dien-dan-hq-dn-tu-12-9-2024-den-12-10-2024-kt-300x250

Vấn đề Bạn quan tâm

Tin mới

"Bệ phóng" cho xuất nhập khẩu qua cảng biển Hải Phòng

"Bệ phóng" cho xuất nhập khẩu qua cảng biển Hải Phòng

TP Hải Phòng và cộng đồng doanh nghiệp đang đầu tư phát triển mạnh mẽ ở khu vực cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện, với tiêu chí cảng thông minh, cảng xanh.
Áp thuế CBPG tạm thời đối với một số sản phẩm thép mạ từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Áp thuế CBPG tạm thời đối với một số sản phẩm thép mạ từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép mạ có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc.
2 giám đốc doanh nghiệp bị tạm hoãn xuất cảnh

2 giám đốc doanh nghiệp bị tạm hoãn xuất cảnh

Nhiều đơn vị thuộc Chi cục Hải quan khu vực II đã ban hành Thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với giám đốc doanh nghiệp nợ thuế chây ỳ.
Từ vụ sữa giả đến "lỗ hổng" trách nhiệm

Từ vụ sữa giả đến "lỗ hổng" trách nhiệm

Từ vụ việc sữa bột giả bị lực lượng Công an bắt giữ gần đây cho thấy, còn nhiều vấn đề đặt ra trong việc bảo vệ người tiêu dùng, cũng như trách nhiệm từ phía cơ quan quản lý...
Cần mạnh tay xử lý nạn giả mạo cơ quan nhà nước để lừa đảo

Cần mạnh tay xử lý nạn giả mạo cơ quan nhà nước để lừa đảo

Thời gian vừa qua, liên tiếp xảy ra tình trạng giả mạo văn bản, Website, Fanpage hay thậm chí là con dấu chữ ký của Lãnh đạo cơ quan nhà nước để lừa đảo.
5 nhóm hàng xuất khẩu tỷ đô của ngành nông nghiệp

5 nhóm hàng xuất khẩu tỷ đô của ngành nông nghiệp

Cập nhật của Cục Hải quan, hết quý I/2025, ngành nông nghiệp có 5 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch từ 1 tỷ USD trở lên.
Sơ đồ bộ máy cơ quan thuế theo mô hình quản lý 3 cấp

Sơ đồ bộ máy cơ quan thuế theo mô hình quản lý 3 cấp

Từ ngày 1/3/2025, cơ quan thuế được tổ chức theo mô hình quản lý 3 cấp gồm: Cục Thuế thuộc Bộ Tài chính, 20 Chi cục Thuế khu vực và 350 Đội thuế liên huyện.
(INFOGRAPHICS) Thương mại Việt Nam - Trung Quốc đạt hơn 51 tỷ USD trong quý I/2025

(INFOGRAPHICS) Thương mại Việt Nam - Trung Quốc đạt hơn 51 tỷ USD trong quý I/2025

Quý I/2025, thương mại song phương Việt Nam - Trung Quốc đạt hơn 51,17 tỷ USD.
(INFOGRAPHICS) Những nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Mỹ

(INFOGRAPHICS) Những nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Mỹ

2 tháng đầu năm 2025, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ đạt 19,56 tỷ USD, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm trước.
(INFOGRAPHICS) Thông tin về 20 chi cục hải quan

(INFOGRAPHICS) Thông tin về 20 chi cục hải quan

Cục Hải quan có 12 đơn vị tại Trung ương và 20 chi cục hải quan khu vực.
Đã tiếp nhận, xử lý hơn 13 tỷ hóa đơn điện tử

Đã tiếp nhận, xử lý hơn 13 tỷ hóa đơn điện tử

Trong 3 tháng đầu năm, cơ quan thuế tiếp nhận và xử lý là gần 1,4 tỷ hóa đơn điện ...
Chi cục Thuế khu vực V: Thu hồi nợ thuế đạt gần 5.000 tỷ đồng

Chi cục Thuế khu vực V: Thu hồi nợ thuế đạt gần 5.000 tỷ đồng

Trong 3 tháng đầu năm, Chi cục Thuế khu vực III (Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình) thu được gần ...
Chi cục Thuế khu vực XII: Thu ngân sách quý I/2025 đạt trên 21.300 tỷ đồng

Chi cục Thuế khu vực XII: Thu ngân sách quý I/2025 đạt trên 21.300 tỷ đồng

Số thu lũy kế đến ngày 31/3/2025 của Chi cục Thuế khu vực XII ước đạt 21.396 tỷ đồng, bằng ...
Quý I, thu ngân sách do cơ quan thuế quản lý đạt 38,9% dự toán

Quý I, thu ngân sách do cơ quan thuế quản lý đạt 38,9% dự toán

Tổng thu ngân sách nhà nước lũy kế 3 tháng đầu năm 2025 do ngành Thuế thực hiện đạt 668.313 ...
3 phóng viên Tạp chí Kinh tế - Tài chính đạt giải Cuộc thi Báo chí về Bảo hiểm năm 2024

3 phóng viên Tạp chí Kinh tế - Tài chính đạt giải Cuộc thi Báo chí về Bảo hiểm năm 2024

Ngày 15/4/2025, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) tổ chức lễ trao Giải Báo chí về Bảo hiểm năm ...
Phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong lĩnh vực hải quan

Phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong lĩnh vực hải quan

Ứng dụng công nghệ của Cách mạng công nghiệp 4.0 trong quản lý nhà nước về hải quan.
"Bệ phóng" cho xuất nhập khẩu qua cảng biển Hải Phòng

"Bệ phóng" cho xuất nhập khẩu qua cảng biển Hải Phòng

TP Hải Phòng và cộng đồng doanh nghiệp đang đầu tư phát triển mạnh mẽ ở khu vực cảng cửa ...
Quý I, xuất nhập khẩu cả nước đạt hơn 202 tỷ USD

Quý I, xuất nhập khẩu cả nước đạt hơn 202 tỷ USD

Tính chung trong quý I/2025, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đạt 202,52 tỷ USD, tăng 13,7%, tương ...
Phổ biến quy định về nhập khẩu vải thiều trong vụ mới

Phổ biến quy định về nhập khẩu vải thiều trong vụ mới

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Hải Dương đã phổ biến các quy định kỹ thuật về ...
Ớt, chanh leo, tổ yến chính ngạch sang Trung Quốc

Ớt, chanh leo, tổ yến chính ngạch sang Trung Quốc

Ba mặt hàng nông sản đặc trưng của Việt Nam là ớt, chanh leo và tổ yến đã chính thức ...
Mở rộng danh mục tổ chức được cấp Giấy chứng nhận loại tàu bay nhập khẩu vào Việt Nam

Mở rộng danh mục tổ chức được cấp Giấy chứng nhận loại tàu bay nhập khẩu vào Việt Nam

Danh mục các tổ chức cấp hoặc công nhận Giấy chứng nhận loại cho tàu bay nhập khẩu vào Việt ...
Bưởi của Việt Nam chính thức vào siêu thị Hàn Quốc

Bưởi của Việt Nam chính thức vào siêu thị Hàn Quốc

Lotte Mart (Hàn Quốc) chính thức bày bán trái bưởi có xuất xứ từ Việt Nam, khẳng định vị thế ...
2 giám đốc doanh nghiệp bị tạm hoãn xuất cảnh

2 giám đốc doanh nghiệp bị tạm hoãn xuất cảnh

Nhiều đơn vị thuộc Chi cục Hải quan khu vực II đã ban hành Thông báo tạm hoãn xuất cảnh ...
Cần mạnh tay xử lý nạn giả mạo cơ quan nhà nước để lừa đảo

Cần mạnh tay xử lý nạn giả mạo cơ quan nhà nước để lừa đảo

Thời gian vừa qua, liên tiếp xảy ra tình trạng giả mạo văn bản, Website, Fanpage hay thậm chí là ...
Cảnh báo tình trạng mạo danh cơ quan thuế tại huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Cảnh báo tình trạng mạo danh cơ quan thuế tại huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Chi cục Thuế khu vực XI (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị) vừa phát đi cảnh báo về tình trạng ...
Công ty Sao Đà Lạt tố cáo đoàn thanh tra và phản hồi từ phía cơ quan thuế

Công ty Sao Đà Lạt tố cáo đoàn thanh tra và phản hồi từ phía cơ quan thuế

Chi cục Thuế Khu vực XIII đang chờ kết quả điều tra liên quan đến việc Công ty cổ phần ...
Nghi vấn nữ du khách nước ngoài nhập lậu vàng miếng về sân bay Nội Bài

Nghi vấn nữ du khách nước ngoài nhập lậu vàng miếng về sân bay Nội Bài

Đáng chú ý, đối tượng còn có hành vi phủ lớp bạc bên ngoài 2 miếng kim loại nghi là ...
Hải quan khu vực VIII: Liên tiếp bắt giữ thực phẩm đông lạnh không có nguồn gốc

Hải quan khu vực VIII: Liên tiếp bắt giữ thực phẩm đông lạnh không có nguồn gốc

Liên tiếp trong những ngày đầu tháng 4, Tổ công tác thuộc Đội Kiểm soát Hải quan khu vực VIII ...
Vinamilk được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu của TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Vinamilk được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu của TP.HCM nhân kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước

Vinamilk được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu của TP.HCM nhân dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất đất ...
Kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động quảng cáo thực phẩm bổ sung Nutri Brain IQ

Kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động quảng cáo thực phẩm bổ sung Nutri Brain IQ

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có công văn chỉ đạo về việc kiểm tra, xử lý ...
Đa dạng hóa thị trường, doanh nghiệp thực phẩm gia tăng đơn hàng xuất khẩu

Đa dạng hóa thị trường, doanh nghiệp thực phẩm gia tăng đơn hàng xuất khẩu

Tại triển lãm Quốc tế ngành Lương thực, Thực phẩm TP.HCM lần thứ 4 năm 2025 – HCMC FOODEX 2025 ...
FedEx tăng cường kết nối xuất khẩu sang thị trường Mỹ

FedEx tăng cường kết nối xuất khẩu sang thị trường Mỹ

Tập đoàn Federal Express (FedEx) - một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới - vừa ...
Xô đổ các kỷ lục trước đó, giá vàng trong nước đạt mốc 111 triệu đồng/lượng

Xô đổ các kỷ lục trước đó, giá vàng trong nước đạt mốc 111 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước lập mốc kỷ lục ở mức 111 triệu đồng/lượng.
Bất động sản Bình Dương trước một “chương mới” khi dự kiến sáp nhập với TP.HCM

Bất động sản Bình Dương trước một “chương mới” khi dự kiến sáp nhập với TP.HCM

Bình Dương đứng trước một “chương mới” khi dự kiến sáp nhập với TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu, ...
Phiên bản di động