Cảng Hải Phòng thực hiện dịch vụ ePort tại Tân Vũ

14:15 | 09/11/2020

(HQ Online) - Trong thời gian thực hiên thí điểm dịch vụ cảng điện tử (ePort), khách hàng của Công ty CP cảng Hải Phòng sẽ sẽ được miễn phí giao dịch với ngân hàng và được giảm 10% cước nâng hạ.

Xếp dỡ thành công cần cẩu Liebherr nặng 41 tấn tại cảng Tân Vũ, Hải Phòng
Cảng container quốc tế Hải Phòng đã đón 570 chuyến tàu vào làm hàng
Thêm một tàu lớn cập cảng Tân Vũ, Hải Phòng
Cảng Hải Phòng thực hiện dịch vụ ePort tại Tân Vũ
Hoạt động xuất nhập khẩu tại cảng Tân Vũ, Hải Phòng. Ảnh: T.Bình.

Theo Công ty CP cảng Hải Phòng, từ ngày 10/11/2020, doanh nghiệp này triển khai thí điểm dịch vụ cảng điện tử (ePort) tại chi nhánh Cảng Tân Vũ.

Trong đó cung cấp dịch vụ đăng ký lệnh giao nhận và thanh toán trực tuyến các container trên website https://eport.haiphongport.com.vn/ , song song với thủ tục đăng ký giao nhận và thanh toán tại quầy thủ tục cấp lệnh.

Phương thức thanh toán trực tuyến được hỗ trợ qua ví điện tử VNPay, Vietcombank và thẻ ATM nội địa của tất cả ngân hàng.

Đáng chú ý, trong thời gian triển khai thí điểm, mỗi khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ và thực hiện thanh toán qua hệ thống ePort sẽ được miễn phí giao dịch với ngân hàng và được giảm 10% cước nâng hạ.

Việc thực hiện ePort của Công ty CP cảng Hải Phòng nằm trong mục tiêu hiện đại hóa, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng CNTT cải tiến thủ tục quy trình giao nhận, thanh toán điện tử và giao nhận hàng hóa thuận tiện theo hướng đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Qua đó góp phần, giảm thời gian khách hàng trực tiếp đến giao dịch tại cảng, thời gian xe dừng đỗ tại các cổng cảng làm thủ tục và giảm ách tắc giao thông tại cổng cảng.

Thái Bình