Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới

13:23 | 12/05/2021

(HQ Online) - Volkswagen Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam dòng nhớt động cơ chính hãng hoàn toàn mới VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội và tương thích với các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam.

Nhiều lợi ích từ dịch vụ ưu đãi chính hãng của Volkswagen
Volkswagen tặng Gói phụ kiện lên đến 100 triệu cho Tiguan Elegance
Tiguan Luxury S và Tiguan Elegance phiên bản nâng cấp có gì mới?

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới

Dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiệu quả đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen.

VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30– nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các dòng xe Volkswagen bao gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt.

Thành phần của nhớt làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành.

VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 1 bộ Voucher dịch vụ bao gồm: 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ; 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn; 1 Voucher ưu đãi 30% ắc quy; 1 Voucher ưu đãi 30% phụ kiện.

Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng hoàn toàn mới
Nhân dịp này Volkswagen Việt Nam cũng mang đến chương trình “Chào hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, Sedan hạng D, đến Hatchback đô thị. Cụ thể: Gói phụ kiện trị giá 100 triệu cho mẫu xe Tiguan Elegance. Phí trước bạ lên đến 200 triệu cho mẫu xe Passat BlueMotion High. Bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback.

Nguyễn Hà