Trang bị công nghệ EyeSight 4.0, Subaru Forester mới có giá 1,099 tỉ đồng

14:22 | 13/02/2023

(HQ Online) - Motor Image Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam chính thức cho ra mắt mẫu xe Subaru Forester mới. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với công nghệ Hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight 4.0 lần đầu tiên được trang bị tại Việt Nam Subaru Forester mới được chốt giá 1,099 tỉ đồng.

Trang bị công nghệ EyeSight 4.0, Subaru Forester mới có giá 1,099 tỉ đồng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, phiên bản i-L của Subaru Forester mới được trang bị công nghệ EyeSight 4.0 với giá bán 1,099 tỉ đồng.

EyeSight 4.0 được phát triển với mục đích mang lại sự an toàn hơn bằng việc cung cấp các tính năng mới cho trải nghiệm lái thoải mái và an toàn và an tâm hơn. Trang bị bộ camera kép cải tiến mới, hệ thống hỗ trợ lái này được lắp đặt tinh tế và thông minh ở phía dưới gương chiếu hậu trong xe.

Forester mới có thiết kế ngoại thất mới năng động hơn với bộ lưới tản nhiệt phía trước ấn tượng, thiết kế đèn pha mới và bộ mâm xe 18-inch thiết kế mới cho bản xe i-S EyeSight. Hệ thống treo của xe Forester mới cũng đã được tinh chỉnh để tăng thêm sự mượt mà và khả năng xử lý lái tốt hơn nữa cho các chuyến đi.

Hệ thống treo của xe Forester mới cũng đã được tinh chỉnh để tăng thêm sự mượt mà và khả năng xử lý lái tốt hơn nữa cho các chuyến đi. Hàng ghế phía sau của xe có thể gập phẳng để tăng dung tích chứa đồ.

Trang bị công nghệ EyeSight 4.0, Subaru Forester mới có giá 1,099 tỉ đồng

EyeSight – hệ thống an toàn phòng ngừa va chạm (đáp ứng Cấp độ 2 của công nghệ lái xe bán tự động), đã đạt được nhiều giải thưởng của Subaru, được nâng cấp với tầm quan sát lớn hơn của bộ camera kép cải tiến mới và thêm nhiều tính năng an toàn mới ưu việt hơn.

Nội thất xe được trang bị thêm: Đèn LED cho khoang lái chính giúp tăng độ sáng trong khoang nhưng giảm điện năng tiêu thụ; Móc cài trên phía sau ở khoang hành lý tăng thêm sự tiện dụng và thuận tiện ngoài 4 móc cài phía dưới đã có

Được trang bị đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru, Forester mới sở hữu hàng loạt cải tiến so với mẫu xe đời trước. Đó là: Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP); Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (SAWD); Động cơ Boxer (Động cơ Boxer 2.0 lít phun xăng trực tiếp với các pít-tông đối xứng theo chiều ngang giúp xe có trọng tâm thấp, cân bằng và độ rung tối thiểu. Hộp số biến thiên vô cấp Lineartronic (CVT) với 7 cấp số giả lập tối ưu hóa khả năng phân phối công suất, tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu). và Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight.

Subaru Việt Nam đang áp dụng chương trình ưu đãi cho từng phiên bản xe Forester mới, Outback, BRZ, WRX và WRX Wagon như sau:

Mẫu xe Ưu đãi tặng thêm (được quy đổi thành tiền mặt) Giá bán lẻ (gồm 10% VAT)(triệu đồng)
Forester 2.0 i-L (Mới) 1 năm bảo hiểm vật chất miễn phí 969
Forester 2.0 i-L EyeSight (Mới) 1,099
Forester 2.0i-S EyeSight (Mới) 1,199
Outback 2.5 i-T EyeSight 2,099
WRX 2.4 MT 1,999
WRX 2.4 CVT EyeSight 2,049
WRX Wagon 2.4 CVT GT-S EyeSight 2,029
WRX Wagon 2.4 CVT tS EyeSight 2,079
BRZ 2.4 AT EyeSight 1,899
Trang bị công nghệ EyeSight 4.0, Subaru Forester mới có giá 1,099 tỉ đồng

Các hoạt động lái thử và ưu đãi bán hàng được giới thiệu tại các đại lý ủy quyền Subaru trên toàn quốc.

Trang bị công nghệ EyeSight 4.0, Subaru Forester mới có giá 1,099 tỉ đồng

Subaru Forester mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn khách hàng là các gia đình trẻ đang tìm kiếm một chiếc xe SUV đa dụng, an toàn, rộng rãi, tiện nghi, với mức giá hợp lý.

Trang bị công nghệ EyeSight 4.0, Subaru Forester mới có giá 1,099 tỉ đồng
Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với công nghệ Hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight 4.0 lần đầu tiên được trang bị tại Việt Nam Subaru Forester mới được chốt giá 1,099 tỉ đồng

EyeSight 4.0 bao gồm 9 tính năng, trong đó có 3 tính năng mới là: Tính năng đánh lái tự động khẩn cấp giúp điều hướng Forester tránh khỏi một phương tiện khác hoặc vật cản phía trước để phòng ngừa va chạm xảy ra (khi xe di chuyển với vận tốc đến 80km/h).

Hệ thống Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) được nâng cấp bổ sung thêm chức năng Định tâm làn đường. Chức năng này cho phép giữ xe Forester mới luôn di chuyển ở giữa làn đường, kể cả trên đường thẳng hay đường cong nhẹ. Chức năng này bổ sung thêm vào chức năng hiện hữu của ACC hỗ trợ người lái di chuyển trên đường cao tốc bằng việc giữ khoảng cách an toàn cho xe Forester với xe chạy phía trước, giúp xe giảm tốc hoặc tăng tốc tự động.

Cảnh báo chệch làn của EyeSight 4.0 được bổ sung thêm chức năng Tránh lệch làn. Chức năng này cho phép hệ thống tự động điều chỉnh nhẹ vô-lăng hướng vào phía trong làn xe Forester đang đi, khi phát hiện người lái có xu hướng lái xe đè lên vạch kẻ chia làn đường khi di chuyển với vận tốc từ 60km/h trở lên.

Nguyễn Hà