Thêm một tân Cục trưởng Quản lý thị trường địa phương được bổ nhiệm

14:32 | 04/07/2019

(HQ Online) - Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (QLTT) mới nhất được bổ nhiệm là ông Hoàng Phương- Cục trưởng Cục QLTT Vĩnh Phúc.

them mot tan cuc truong quan ly thi truong dia phuong duoc bo nhiem Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Phú Thọ
them mot tan cuc truong quan ly thi truong dia phuong duoc bo nhiem Ông Nguyễn Văn Trường được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn
them mot tan cuc truong quan ly thi truong dia phuong duoc bo nhiem
Ông Trần Hữu Linh trao Quyết định, tăng hoa chúc mừng ông Hoàng Phương- tân Cục trưởng Cục QLTT Vĩnh Phúc. Ảnh: Tổng cục QLTT.

Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương trao Quyết bổ nhiệm Cục trưởng Cục QLTT Vĩnh Phúc đối với ông Hoàng Phương vào hôm qua (3/7).

Ngoài ra, ông Trần Hữu Linh cũng trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục QLTT Vĩnh Phúc đối với các ông: Trần Như Cường, Lê Hùng, Nguyễn Đức Trung.

Dịp này, thừa ủy quyền của Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT, ông Hoàng Phương trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng; Đội trưởng, Phó Đội trưởng thuộc Cục QLTT Vĩnh Phúc.

Sau 2 cục trưởng QLTT đầu tiên được bổ nhiệm và tháng 5/2019 là ông Huỳnh Trang- Cục trưởng Cục QLTT Phú Yên và ông Nguyễn Minh Trung- Cục trưởng Cục QLTT Bạc Liêu, đến nay, có thêm một số cục trưởng QLTT địa phương được bổ nhiệm.

Đó là, Cục trưởng Cục QLTT Phú Thọ, Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn, Cục trưởng Cục QLTT Cà Mau…

Việc hoàn thiện tổ chức, bộ máy của Tổng cục theo Quyết định 34/2018/QĐ –TTg ngày 10/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định về chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục QLTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng cục QLTT trong năm 2019.

Thái Bình