Ra mắt Toyota Bình Phước, Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý

13:33 | 23/12/2021

(HQ Online) - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Nam với việc ra mắt đại lý Toyota Bình Phước. Như vậy hiện Toyota Việt Nam có 78 đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền trong toàn quốc.

“Chốt” giá từ 1,05 tỷ đồng, Toyota Camry 2022 chính thức có mặt tại Việt Nam
Ra mắt Toyota PGS Quảng Trị, Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý
Toyota Việt Nam ưu đãi khủng đón mùa mua xe cuối năm

Ra mắt Toyota Bình Phước, Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý
Toyota Bình Phước đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao

Có địa chỉ tại số 1551, đường Phú Riềng Đỏ, (khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), Toyota Bình Phước được xây dựng trên diện tích 8.236m2 với 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực xưởng được thiết kế với 31 khoang sửa chữa, bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt, Toyota Bình Phước có khu vực phòng chờ khách hàng rộng rãi, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 78, đặt tại 40 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 27, 34 và 17 đơn vị.

Ra mắt Toyota Bình Phước, Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý
Toyota Bình Phước được xây dựng trên diện tích 8.236m2

Nguyễn Hà