Nhiều ưu đãi tài chính giúp doanh nghiệp tăng trưởng cuối năm 2022

21:31 | 06/10/2022

(HQ Online) - Ngay sau khi triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 2% theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN), HDBank đã triển khai đồng thời nhiều chương trình vốn lưu động, sản phẩm dịch vụ với nhiều ưu đãi nhằm phát huy hiệu quả chương trình, giúp doanh nghiệp sớm phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh trong những tháng cuối năm 2022.

Doanh nghiệp giao dịch tại HDBank
Doanh nghiệp giao dịch tại HDBank

Sau giai đoạn phục hồi hậu đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Nhiều ngành hàng nông nghiệp, công nghiệp được dự báo tăng trưởng tích cực về lợi nhuận trong quý 4/2022. Đây là thời điểm các doanh nghiệp cần bứt tốc hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Thực hiện theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 03/2022/TT-NHNN, các ngân hàng đã nhanh chóng triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% từ nguồn ngân sách nhà nước 40.000 tỷ đồng. Trong số đó, HDBank là một trong những ngân hàng tiên phong ban hành quy định nội bộ, tổ chức tập huấn toàn hệ thống tới các điểm giao dịch trên cả nước. HDBank cũng chủ động lọc và tiếp cận khách hàng trong diện được hỗ trợ lãi suất, tư vấn cụ thể trong nội dung giải pháp tổng thể của ngân hàng. Những khích lệ, ủng hộ mang tính thực tiễn này tiếp thêm năng lượng, động lực cho khách hàng trong hoạt động sản xuất đầu tư, cùng góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Đường dây nóng 1900 6060 của HDBank hoạt động 24/7 sẽ tiếp nhận, giải đáp các khó khăn, vướng mắc của khách hàng gặp phải trong quá trình tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31, hướng dẫn khách hàng hiểu đúng về đối tượng và điều kiện được hỗ trợ lãi suất.

Để phát triển gói sản phẩm cho vay, đáp ứng nhu cầu phục vụ đúng mục đích cho các doanh nghiệp, HDBank liên tục triển khai cung cấp tín dụng, sản phẩm dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như gói vay ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, sản phẩm tiền gửi với lãi suất cạnh tranh trên thị trường, tài khoản thanh toán trực tuyến miễn phí chuyển tiền không giới hạn...

Việc được NHNN điều chỉnh phân bổ thêm hạn mức tín dụng là điều kiện thuận lợi để HDBank đẩy mạnh hơn nữa việc giải ngân vốn vay đối với các khách hàng thuộc đối tượng hỗ trợ được lãi suất, đưa chủ trương, chính sách của Chính phủ và NHNN vào thực tế.

Cạnh đó, HDBank cũng thường xuyên triển khai các ưu đãi, chương trình khuyến mại dành cho khách hàng doanh nghiệp như: ưu đãi ngoại tệ với gói thưởng lên tới 7 triệu đồng; vay online ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,49%/năm; gói chi lương 100% số hóa Happy Di-Payroll với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp và người lao động,….

Mới đây, ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi “Kết nối kinh doanh – Đồng hành phát triển” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,1 tỷ đồng dành cho tất cả các hoạt động giao dịch. Thời gian triển khai kéo dài đến ngày 31/12/2022.

P.V