Facebook Twitter youtube Tiktok

Ngắm Jaguar F-Pace phiên bản mới

(HQ Online) - Jaguar vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Jaguar F-Pace mới tại Anh quốc với ngoại thất và nội thất được làm mới hoàn toàn cùng hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro thế hệ mới nhất.
Jaguar Land Rover Việt Nam có không gian trưng bày mới tại Hà Nội
Phú Thái Mobility khuyến mại đặc biệt các mẫu xe Jaguar và Land Rover
Jaguar XE mới được Phú Thái Mobility chốt giá từ 2,6 tỷ đồng
2200 f2

Jaguar F-Pace phiên bản mới đã được ra mắt với những nâng cấp về ngoại thất lẫn nội thất cũng như về hiệu năng, trang bị động cơ.

F-PACE mới có vẻ ngoài gọn gàng, chắc chắn hơn, nổi bật với nắp ca-pô điêu khắc mới với khe hút gió rộng và nhẵn hơn, trên bề mặt chính xác hơn. Lưới tản nhiệt được mở rộng với hình “kim cương”. Cản trước mới với các khe hút gió được thiết kế lại và lưới tản nhiệt tối màu giúp F-PACE mới được mở rộng một cách trực quan, mang đến sự năng động và chắc chắn hơn.

Bốn đèn pha LED siêu mỏng mới với chữ ký ‘J kép’ trên đèn định vị ban ngày, tùy chọn công nghệ Pixel LED cũng có sẵn, mang lại khả năng chiếu sáng cao và rõ ràng hơn.

Với hệ thống đèn pha thích ứng, tự động đánh giá đường phía trước và điều chỉnh ánh sáng chum ánh sáng pha để tránh chiếu vào các biển báo giao thông hoặc phương tiện giao thông phía trước, hệ thống có thể tạo ra các dạng chùm tia sáng khác nhau bằng cách điều chỉnh các bóng đèn LED khác nhau để tối ưu hóa tầm nhìn và giảm thiểu nguy cơ gây mất tập trung cho các phương tiện khác.

2204 f3

Jaguar F-PACE mới có giá từ £ 40.860 tại Vương quốc Anh.

Công nghệ LED cao cấp được trang bị tiêu chuẩn và có sẵn tính năng hỗ trợ điều chỉnh chùm sáng tự động trên các mẫu xe SE và HSE.

F-PACE có nội thất hoàn toàn mới với sự cao cấp, sang trọng, khả năng kết nối vượt trội, với thiết kế thanh thoát và tinh tế hơn. Thiết kế khoang lái mới táo bạo, năng động và tập trung nhiều hơn vào người lái. Bảng điều khiển trung tâm mới đầy tính thể thao, với cấu hình nhanh và mạnh hơn, trải dài đến bảng điều khiển và kết hợp với tuỳ chọn bộ sạc không dây và hộc chứa đồ lớn hơn ở phía dưới bảng điều khiển.

Trái tim của nội thất mới là màn hình cảm ứng HD 11,4 inch kính vuốt cong gắn ở trung tâm được tích hợp liền mạch trong vỏ hợp kim magiê thanh lịch, được điều khiển bởi hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới.

F-PACE mới cũng có Màn hình tương tác người lái 12,3 inch mới với đồ họa nâng cao và bố cục được định hình rõ ràng, giúp hiển thị bản đồ điều hướng toàn màn hình với hướng dẫn chi tiết từng chặng, quay số kỹ thuật số, truy cập đa phương tiện, các danh sách số liên hệ hoặc thông tin giải trí chi tiết.

2208 f4

Khách hàng có thể lựa chọn các gói trang bị S, SE và HSE, tất cả đều có sẵn trong gói thiết kế R-Dynamic. Ngoài ra, tùy chọn trên tất cả các mẫu xe là Gói các chi tiết ngoại thất màu đen.

F-PACE mới sẽ có một số mẫu được trang bị hệ thống truyền động P400e PHEV cũng như tùy chọn động cơ xăng và diesel 6 xi-lanh thẳng hàng mới nhất và mới nhất Ingenium. Công nghệ Xe điện hybrid nhẹ (MHEV) cũng lần đầu tiên được trang bị trên một số phiên bản động cơ. Tất cả các mẫu F-PACE thuộc phiên bản 2021 đều được trang bị hệ dẫn động bốn bánh thông minh và hộp số tự động tám cấp.

Jaguar có 4 phiên bản của F-Pace 2021 bao gồm: F-Pace 250, 250 S, S 340 và R-Dynamic S 400. Mẫu xe 250 được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp mới có khả năng sản sinh công suất 246 mã lực ở cả hai phiên bản.

Phiên bản S 340 sử dụng động cơ tăng áp 3.0 lít sáu xi-lanh với hỗ trợ hybrid nhẹ có khả năng sản sinh công suất 335 mã lực. Cuối cùng, phiên bản R-Dynamic S sử dụng động cơ tương tự với công suất có thể sản sinh lên tới 395 mã lực. Phiên bản 250 có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong vòng 6,9 giây còn phiên bản R-Dynamic có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong vòng 5,1 giây.

Ngắm Jaguar F-Pace phiên bản mới
Ngắm Jaguar F-Pace phiên bản mới
Ngắm Jaguar F-Pace phiên bản mới
Nguyễn Hà

Tin liên quan

Ô tô Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam

Ô tô Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam

Chưa phải là thị trường chiếm số lượng lớn nhất, nhưng lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu từ Trung Quốc đang tăng mạnh gần đây.
Thị trường ô tô tháng 3 khởi sắc nhờ khuyến mại giảm giá

Thị trường ô tô tháng 3 khởi sắc nhờ khuyến mại giảm giá

Theo số liệu cập nhật từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán xe toàn thị trường tháng 3/2025 đạt 31.750 chiếc, tăng 47% so với tháng trước và tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên kết quả này chưa hẳn đã phản ánh đúng nhu cầu thị trường mà chủ yếu có được nhờ các hãng đua nhau áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá.
Ô tô nhập khẩu giúp số thu ngân sách của Hải quan khu vực II khởi sắc

Ô tô nhập khẩu giúp số thu ngân sách của Hải quan khu vực II khởi sắc

Cùng với công tác tạo thuận lợi, nhiều mặt hàng nhập khẩu trong đó có ô tô đã giúp số thu NSNN của Chi cục Hải quan khu vực II khởi sắc trong quý đầu năm 2025.
TS. Phan Hữu Thắng: Ứng phó thuế đối ứng từ Mỹ cần chính sách thương mại linh hoạt, chủ động

TS. Phan Hữu Thắng: Ứng phó thuế đối ứng từ Mỹ cần chính sách thương mại linh hoạt, chủ động

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Kinh tế - Tài chính, TS. Phan Hữu Thắng, Chủ tịch Liên chi hội Tài chính khu công nghiệp (VIPFA), nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Tài chính) nhấn mạnh, trong bối cảnh Mỹ gia tăng thuế nhập khẩu, Việt Nam cần có chính sách thương mại linh hoạt – chủ động – chuẩn hóa, vừa bảo vệ lợi ích quốc gia vừa giữ được sự ổn định trong quan hệ với cả Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc – ba đối tác chiến lược then chốt.
Giá xăng dầu đồng loạt giảm

Giá xăng dầu đồng loạt giảm

Từ 15h00 ngày 8/5/2025, giá bán lẻ tối đa của xăng E5RON92 giảm 377 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 407 đồng/lít; diesel giảm 550 đồng/lít so với kỳ trước.
Thanh tra nhằm ổn định thị trường vàng

Thanh tra nhằm ổn định thị trường vàng

Ngân hàng Nhà nước vừa gửi báo cáo số 145/BC-NHNN đến Quốc hội, trong đó đề cập đến nội dung liên quan đến việc quản lý thị trường vàng.
TP.HCM: Lãi suất giảm, vốn huy động vẫn tăng mạnh

TP.HCM: Lãi suất giảm, vốn huy động vẫn tăng mạnh

Mặc dù lãi suất huy động bằng VNĐ giảm 0,1% - 0,4%/năm tùy kỳ hạn nhưng tổng vốn huy động của các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP.HCM tăng 16,2% và dư nợ tăng 12% so với cùng kỳ.
Thị trường bán lẻ Hà Nội kỳ vọng bùng nổ với các dự án quy mô lớn

Thị trường bán lẻ Hà Nội kỳ vọng bùng nổ với các dự án quy mô lớn

Theo dữ liệu từ các đơn vị nghiên cứu, trong thời gian qua, thị trường bất động sản thương mại gồm văn phòng, bán lẻ cho thuê hoạt động tương đối ổn định.
Tháng 4 chỉ số giá vàng tăng 10,54%

Tháng 4 chỉ số giá vàng tăng 10,54%

Theo Cục Thống kê, tháng 4/2025, giá vàng trong nước biến động cùng chiều với giá vàng thế giới.
Tháng 4 giá USD trong nước biến động ngược chiều với giá thế giới

Tháng 4 giá USD trong nước biến động ngược chiều với giá thế giới

Trong nước chỉ số giá USD tháng 4/2025 tăng 0,97% so với tháng trước; tăng 3,17% so với cùng kỳ năm trước; bình quân 4 tháng đầu năm 2025 chỉ số giá USD tăng 3,52%.
Giá biệt thự, liền kề trên thị trường sơ cấp giảm theo quý nhưng tăng mạnh theo năm

Giá biệt thự, liền kề trên thị trường sơ cấp giảm theo quý nhưng tăng mạnh theo năm

Từ đầu năm đến nay, tại thị trường Hà Nội, phân khúc biệt thự/nhà liền kề ghi nhận tín hiệu tích cực, được hỗ trợ bởi hạ tầng phát triển, thúc đẩy mở rộng ra ngoại thành và các tỉnh lân cận.
Thị trường khách sạn hoạt động tốt nhờ nguồn cầu mạnh mẽ từ du khách nước ngoài

Thị trường khách sạn hoạt động tốt nhờ nguồn cầu mạnh mẽ từ du khách nước ngoài

Trong những tháng đầu năm 2025, phân khúc khách sạn ghi nhận tăng trưởng tốt nhờ lượng du khách nước ngoài đến Việt Nam tăng trưởng mạnh.
WB: Giá vàng có khả năng lập kỷ lục mới

WB: Giá vàng có khả năng lập kỷ lục mới

WB nhận định, giá vàng trung bình trong năm 2025 và 2026 sẽ cao hơn 150% so với mức trung bình trong 5 năm trước đại dịch Covid-19.
Xây dựng thương hiệu quốc gia để xuất khẩu tôm sang EU

Xây dựng thương hiệu quốc gia để xuất khẩu tôm sang EU

Tôm Việt Nam xuất khẩu sang thị trường EU tăng trưởng ổn định về lượng, giá và phân khúc sản phẩm. Doanh nghiệp Việt với chiến lược bài bản có thể coi đây là cơ hội đa dạng thị trường trước chính sách thuế quan từ Mỹ.
Việt Nam đứng vị trí nào trong chiến lược mới của doanh nghiệp Đức?

Việt Nam đứng vị trí nào trong chiến lược mới của doanh nghiệp Đức?

Bất chấp những gián đoạn toàn cầu, 54% doanh nghiệp Đức tại Việt Nam vẫn tin tưởng tình hình kinh doanh sẽ khởi sắc trong năm tới, theo khảo sát Triển vọng kinh doanh thế giới AHK - Mùa Xuân 2025. Kỳ vọng này cho thấy sức hấp dẫn bền vững của Việt Nam, ngay cả khi môi trường quốc tế đang ngày càng bất ổn.
Giá căn hộ tại Hà Nội diễn biến trái chiều

Giá căn hộ tại Hà Nội diễn biến trái chiều

Trong quý 1/2025, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội ghi nhận sự chênh lệch đáng kể về giá bán căn hộ sơ cấp từ chủ đầu tư và căn hộ thứ cấp trên thị trường.
Xem thêm
cty-lien-thai-binh-duong-ippg-1-thang-dien-dan-hq-dn-tu-12-9-2024-den-12-10-2024-kt-300x250
cty-lien-thai-binh-duong-ippg-1-thang-dien-dan-hq-dn-tu-12-9-2024-den-12-10-2024-kt-300x250
cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-dai-phuc

Tin mới

Ngành Thuế tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công trong tháng 5

Ngành Thuế tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công trong tháng 5

Cục Thuế cho biết, dự kiến đến hết tháng 5/2025, toàn ngành sẽ giải ngân 414,3 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 22,7%.
Giá điện tăng 4,8% mỗi kWh

Giá điện tăng 4,8% mỗi kWh

EVN thông báo giá bán lẻ điện bình quân (giá điện) tăng từ 2.103,11 đồng/kWh lên 2.204,0655 đồng/kWh (chưa gồm thuế GTGT), tương đương mức tăng 4,8%.
TS. Phan Hữu Thắng: Ứng phó thuế đối ứng từ Mỹ cần chính sách thương mại linh hoạt, chủ động

TS. Phan Hữu Thắng: Ứng phó thuế đối ứng từ Mỹ cần chính sách thương mại linh hoạt, chủ động

Trong bối cảnh Mỹ gia tăng thuế nhập khẩu, Việt Nam cần có chính sách thương mại linh hoạt – chủ động – chuẩn hóa, vừa bảo vệ lợi ích quốc gia vừa giữ được sự ổn định trong quan hệ với cả Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc – ba đối tác chiến lược then chốt.
(INFOGRAPHICS): Chế tài xử phạt hộ kinh doanh không thực hiện chuyển đổi áp dụng HĐĐT từ máy tính tiền

(INFOGRAPHICS): Chế tài xử phạt hộ kinh doanh không thực hiện chuyển đổi áp dụng HĐĐT từ máy tính tiền

Hộ kinh doanh đã được cơ quan thuế hỗ trợ và thông báo chuyển đổi và áp dụng HĐĐT từ máy tính tiền nhưng không thực hiện thì được xác định là hành vi vi phạm.
Lãnh đạo Hải quan khu vực III kiểm tra công tác giám sát trên địa bàn

Lãnh đạo Hải quan khu vực III kiểm tra công tác giám sát trên địa bàn

Chi cục Hải quan khu vực III quản lý địa bàn Hải Phòng và Thái Bình, trong đó, khu vực cảng Hải Phòng là địa điểm xuất nhập khẩu sôi động nhất miền Bắc.
(INFOGRAPHICS): Chế tài xử phạt hộ kinh doanh không thực hiện chuyển đổi áp dụng HĐĐT từ máy tính tiền

(INFOGRAPHICS): Chế tài xử phạt hộ kinh doanh không thực hiện chuyển đổi áp dụng HĐĐT từ máy tính tiền

Hộ kinh doanh đã được cơ quan thuế hỗ trợ và thông báo chuyển đổi và áp dụng HĐĐT từ máy tính tiền nhưng không thực hiện thì được xác định là hành vi vi phạm.
(INFOGRAPHICS): Thương mại Việt Nam - Nga đạt hơn 1 tỷ USD trong quý đầu năm

(INFOGRAPHICS): Thương mại Việt Nam - Nga đạt hơn 1 tỷ USD trong quý đầu năm

Thương mại Việt Nam - Nga đạt hơn 1 tỷ USD trong quý I/2025, với cán cân thương mại ở mức khá cân bằng.
Hải quan khu vực nào có thể phải điều chỉnh theo địa bàn tỉnh, thành mới?

Hải quan khu vực nào có thể phải điều chỉnh theo địa bàn tỉnh, thành mới?

Số lượng chi cục hải quan ở các địa phương được giữ nguyên 20 Chi cục và điều chỉnh địa bàn quản lý để phù hợp với việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, đồng thời đổi tên Chi cục Hải quan khu vực, thành Hải quan khu vực.
(INFOGRAPHICS): Nhật Bản - đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam

(INFOGRAPHICS): Nhật Bản - đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam

Nhật Bản là đối tác thương mại truyền thống hàng đầu của Việt Nam với kim ngạch song phương đạt hàng chục tỷ USD/năm.
(INFOGRAPHICS): 6 nhóm hàng xuất, nhập khẩu đạt kim ngạch 10 tỷ USD

(INFOGRAPHICS): 6 nhóm hàng xuất, nhập khẩu đạt kim ngạch 10 tỷ USD

Theo thống kê sơ bộ của Cục Hải quan, tính đến 15/4, cả nước có 6 nhóm hàng xuất khẩu, nhập khẩu đạt kim ngạch từ 10 tỷ USD trở lên.
Phiên bản di động