Mua GLC và E-Class trực tuyến được Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm

15:57 | 16/07/2021

(HQ Online) - Từ ngày 19/7 đến 31/8/2021 Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng dành cho khách hàng mua xe Mercedes GLC và Mercedes E-Class phiên bản mới trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng.

Mercedes-Benz Việt Nam: 25 năm trở thành thương hiệu xe sang bán chạy nhất Việt Nam
Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9
Ra mắt GLC 300 4MATIC và GLC 300 4MATIC Coupé, Mercedes-Benz hoàn thiện danh mục xe thể thao đa dụng

Mua GLC và E-Class trực tuyến được Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm
Mercedes-Benz Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng dành cho khách hàng mua xe GLC và E-Class phiên bản mới trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng mua xe Mercedes GLC (bao gồm GLC 200, GLC 200 4MATIC, GLC 300 AMG) và Mercedes E-Class phiên bản mới (bao gồm E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG) nhận báo giá qua showroom trực tuyến www.mercedes-benz.com.vn/showroom, trước khi xuất hóa đơn trong khoảng thời gian từ ngày 19/7 đến 31/8/2021.

Cụ thể, gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài 2 năm bao gồm 4 voucher dịch vụ 8.000 km, 16.000 km, 24.000 km và 32.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Giá trị của gói bảo dưỡng lên tới gần 30 triệu đồng (hơn 29 triệu đồng/gói đối với E-Class và hơn 28 triệu đồng/gói đối với GLC), có giá trị sử dụng một lần tại tất cả các trung tâm bảo hành được ủy quyền của MBV

Ngoài ra, các điều kiện khác cũng sẽ được áp dụng.

Mua GLC và E-Class trực tuyến được Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm
Showroom trực tuyến www.mercedes-benz.com.vn/showroom không ngừng nâng cấp và cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện, hãng xe Đức không ngừng nâng cấp và cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng số. Các thông tin sản phẩm như giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe, được thể hiện đầy đủ.

Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ cho kết quả các đại lý hiện có sẵn xe để khách hàng gởi yêu cầu tư vấn hoặc báo giá cụ thể cho mẫu xe có màu sắc nội ngoại thất, cấu hình yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn trực tuyến từ 8h đến 22h hàng ngày đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ. Các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của đại lý phản hồi chỉ trong vòng 2 tiếng trong giờ làm việc.

Mua GLC và E-Class trực tuyến được Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm

Đây được coi là thời điểm hợp lý để sở hữu xe Mercedes GLC và E-Class.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và có phiên bản nâng cấp năm 2020, Mercedes GLC luôn giữ vững ngôi vị là mẫu xe bán chạy nhất của MBV và cũng là mẫu xe hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đây được coi là mẫu SUV luôn sức hấp dẫn trên thị trường. Cùng với đó, Mercedes E-Class cũng là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam. Đặc biệt, với phiên bản E-Class nâng cấp ra mắt vào tháng 3/2021 và phiên bản E180 mới được bổ sung vào đầu tháng 7/2021.

Nguyễn Hà