Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi trải nghiệp và dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng

17:52 | 22/04/2021

(HQ Online) - Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Jaguar & Land Rover tại thị trường Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Hạ Long (Quảng Ninh) vào ngày 24 và 25/4 và Đà Nẵng vào ngày 8 và 9/5/2021.

Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi trải nghiệp và dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng
Khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Jaguar và Land Rover mới nhất

Không chỉ được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, khách hàng tại Quảng Ninh và Đà Nẵng còn có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Jaguar mới nhất như: F-Type (vừa mới ra mắt tháng 3/2021), E-PACE, F-PACE; và Land Rover: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport.

Đặc biệt, Jaguar Land Rover Việt Nam dành tặng các khách hàng mua xe tại chương trình Ưu đãi giá bán lên đến 10% hoặc 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cùng lãi suất cho vay hấp dẫn từ Vietcombank và hỗ trợ từ bảo hiểm PTI.

Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi trải nghiệp và dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng

Jaguar Land Rover áp dụng gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 5 năm dành cho khách hàng khi sở hữu bất cứ mẫu xe Jaguar hoặc Land Rover. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như: Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát; Miễn phí cập nhật phềm mềm mới nhất trên xe và tư vấn chương trình dịch vụ; Ưu đãi 25% giá bán các loại phụ tùng chính hãng cho bảo dưỡng định kỳ; và quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham gia.

Trong năm 2020, Jaguar Land Rover Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại 7 tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá. Năm 2021, Jaguar Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh và Đà Nẵng.

Nguyễn Hà