Hàng loạt ưu đãi, khuyến mại dành cho khách mua xe Toyota

14:51 | 06/11/2019

(HQ Online) - Từ ngày 6/11/2019 đến 31/12/2019, công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) áp dujg hàng loạt ưu đãi khuyến mại dành cho các khách hàng mua Vios, Corolla Altis, Fortuner và Innova.

hang loat uu dai khuyen mai danh cho khach mua xe toyota Hilux và Fortuner có giá bán mới
hang loat uu dai khuyen mai danh cho khach mua xe toyota Toyota hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe Corolla Altis, Fortuner, Innova
hang loat uu dai khuyen mai danh cho khach mua xe toyota Thị trường ô tô tháng 7, cuộc đua của 3 "ông lớn" Trường Hải, Toyota, Hyundai
hang loat uu dai khuyen mai danh cho khach mua xe toyota

Theo đó hệ thống đại lý Toyota sẽ ưu đãi lên tới 100 triệu cho khách hàng mua xe lắp ráp trong nước (CKD)/ Mức ưu đãi lên tới 100 triệu đồng bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, phiếu dịch vụ miễn phí, dành cho khách hàng mua xe Vios (tất cả các phiên bản), Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG), Innova E 2.0 MT (IE&IEB) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị mua xe trong thời gian khuyến mãi.

hang loat uu dai khuyen mai danh cho khach mua xe toyota

Cùng với đó Công ty Tài chính Toyota Việt Nam áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Cũng trong thời gian này TMV áp dụng Chương trình tri ân của Toyota Việt Nam – "LÁI XE AN TOÀN, VỀ NHÀ BÌNH AN" dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các Đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc.

Cụ thể: Ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota; Tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ.

Nguyễn Hà