Doanh nghiệp sản xuất nội y nữ lớn nhất thế giới được công nhận ưu tiên về hải quan

13:49 | 29/08/2018

(HQ Online)- Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan vừa ký Quyết định 2528/QĐ-TCHQ công nhận doanh nghiệp ưu tiên trong lĩnh vực Hải quan đối với Công ty TNHH Regina Miracle International (KCN VSIP Hải Phòng).

doanh nghiep san xuat noi y nu lon nhat the gioi duoc cong nhan uu tien ve hai quan

Công ty TNHH Regina Miracle International tại Hải Phòng. Ảnh: Internet.

Thời gian áp dụng chế độ ưu tiên với Công ty TNHH Regina Miracle International là 3 năm.

Theo thông tin trên website của Công ty, Tập đoàn Regina Miracle International được thành lập vào năm 1998 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông.

Nhà máy đầu tiên của Regina nằm tại khu công nghiệp Thẩm Quyến, Trung Quốc với quy mô 20.000 lao động.

Tập đoàn Regina Miracle International chuyên về sáng tạo, thiết kế và sản xuất thời trang nội y, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu hàng đầu thế giới. Dựa trên sản lượng sản xuất năm 2014, Regina được công nhận là công ty sản xuất nội y nữ lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Regina hiện nay đã có nhà máy A,B tại KCN VSIP Hải Phòng đi vào hoạt động.

Công ty chuyên sản xuất đồ nội y nữ, quần áo thể thao, giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Victoria's Secret, Addidas, Under Armour. Với chiến lược phát triển lâu dài tại Việt Nam, hiện nay Công ty đang mở rộng thêm dự án nhà máy C tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

Theo lãnh đạo Phòng Tham mưu, xử lý và quản lý doanh nghiệp ưu tiên (Cục Kiểm tra sau thông quan, Tổng cục Hải quan), với việc công nhận thêm Công ty TNHH Regina Miracle International, cả nước có 65 doanh nghiệp đang được công nhận ưu tiên trong lĩnh vực Hải quan.

Đối với địa bàn Cục Hải quan Hải Phòng quản lý, Chi cục Kiểm tra sau thông quan Hải Phòng Trần Mạnh Cường cho biết, đây là doanh nghiệp thứ 9 trên địa bàn được công nhận doanh nghiệp ưu tiên.

Cả 9 doanh nghiệp ưu tiên do Cục Hải quan Hải Phòng quản lý đều là doanh nghiệp FDI, trong đó nhiều nhất là nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

“Công ty TNHH Regina Miracle International là một trong những doanh nghiệp trọng điểm nằm trong chiến lược thu hút đầu tư của lãnh đạo TP.Hải Phòng”- ông Trần Mạnh Cường cho biết thêm.

Thái Bình