Đã có kết quả phúc khảo kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Hải quan

09:56 | 07/08/2020

(HQ Online) - Hội đồng thi tuyển công chức Tổng cục Hải quan năm 2020 đã có thông báo về kết quả phúc khảo bài thi viết vòng 2 môn Nghiệp vụ chuyên ngành Kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Hải quan năm 2020.

Đã có kết quả kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Hải quan năm 2020
Thông báo về việc tuyển dụng công chức Tổng cục Hải quan năm 2020
da co ket qua phuc khao ky thi tuyen cong chuc tong cuc hai quan
Hoạt động nghiệp vụ của công chức hải quan. Ảnh: N.Linh

Theo kết quả điểm phúc khảo bài thi viết vòng 2 môn Nghiệp vụ chuyên ngành của 18 thí sinh, điểm số cao nhất là 45.5 điểm và thấp nhất là 8 điểm.

Trước đó, theo thông báo về việc tuyển dụng công chức Tổng cục Hải quan năm 2020, người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức phải có đủ các điều kiện sau:

Có kết quả điểm thi tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;

Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên theo quy định (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng đơn vị.

Trường hợp có từ 2 người trở lên có kết quả điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên theo quy định (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả điểm thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định người trúng tuyển.

Để triển khai các thủ tục tiếp theo được nhanh chóng, kịp thời, Hội đồng thi tuyển công chức Tổng cục Hải quan năm 2020 đề nghị các thí sinh có kết quả điểm thi viết vòng 2 môn Nghiệp vụ chuyên ngành từ 50 điểm trở lên chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ trúng tuyển theo hướng dẫn tại khoản 2, mục IV của Thông báo tuyển dụng công chức Tổng cục Hải quan năm 2020 đã được đăng tải lên Cổng TTĐT của Tổng cục Hải quan www.customs.gov.vn ngày 06/5/2020 để xuất trình, nộp cho Tổng cục Hải quan khi có thông báo chính thức.

N.Linh