Suzuki Super Carry Pro – Lựa chọn thông minh tăng thu nhập hiệu quả

15:48 | 21/08/2020

(HQ Online) - Trong thời điểm Covid-19, mua xe tải nhẹ để vận chuyển hàng hoá trở thành giải pháp tăng thu nhập hiệu quả. Trong các dòng xe tải nhẹ, Suzuki Super Carry Pro là sự lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất.

Ertiga Sport, một lựa chọn tốt trong mùa dịch
Ấn tượng mẫu xe Swift của Suzuki
Suzuki phát triển động cơ diesel siêu tiết kiệm
0133 suzuki carry pro la sy lya chyn sang suyt cho myt myu xe tyi nhy
Suzuki Super Carry Pro là sự lựa chọn hợp lý cho một mẫu xe tải nhẹ

Super Carry Pro - Bền bỉ, thiết thực

Super Carry Pro mới có kích thước lòng thùng lửng được nâng cấp, rộng hơn với tải trọng siêu lớn lên đến 940kg gồm tài xế và phụ xế. Phiên bản mới này còn hỗ trợ việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng hơn nhờ thùng xe được thiết kế thấp, chỉ cách mặt đất 0,75m, giúp bảo vệ cột sống khi khuân vác, vận chuyển hàng. Cửa thùng xe mở được từ 3 phía, được trang bị 22 móc cài giúp cố định nhiều loại hàng khác nhau.

Đáng chú ý là hệ thống treo mới trên Super Carry Pro, áp dụng cấu trúc trụ cho hệ thống treo trước và cấu trúc nhíp cho hệ thống treo sau, giúp xe luôn giữ được độ dẻo dai ngay cả khi tải khối lượng hàng hoá lớn.

Đặc biệt công nghệ sơn tĩnh điện, chống rỉ sét trên Super Carry Pro giúp người lái thoải mái chuyên chở mọi mặt hàng ở nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau mà không lo rỉ sét ăn mòn, phù hợp để chở thuỷ hải sản.

Super Carry Pro mới có thiết kế phù hợp với đường sá đô thị ở Việt Nam, bán kính vòng quay tối thiểu chỉ 4,4m cùng chiều dài cơ sở ngắn, cho phép xe linh động hơn trên đường phố nhỏ hẹp, vượt đỉnh dốc tốt hơn. Xe có thể di chuyển an toàn qua mực nước cao đến 30cm.

0129 suzuki carry pro yyyc ngyyi dung yanh gia cao vy yy byn by vyyt tryi

Nổi tiếng bền bỉ, Super Carry Pro được bán ra đến 2 triệu chiếc trên toàn thế giới tính đến năm 2019. Anh Đức, 45 tuổi, sở hữu Super Carry Pro gần một năm, đánh giá đây là mẫu xe tải rất bền để đi “cày" với độ thực dụng cao.

Tiết kiệm thông minh, đầu tư hiệu quả

Với động cơ 1,5L chính hãng Suzuki, Super Carry Pro được bảo chứng về chất lượng Nhật Bản, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, trung bình chỉ 7 lít/ 100km. Cứ mỗi 100km, chi phí nhiên liệu khi sử dụng Super Carry Pro ít hơn 15%, tạm tính trên thực tế trong 5 năm, tương đương 160.000 km, Super Carry Pro tiết kiệm đến hơn 31 triệu đồng so với dòng xe tải nhẹ khác cùng phân khúc.

Đặc biệt, Super Carry Pro có chi phí bảo dưỡng hợp lý. Khi mua xe mới, Suzuki miễn phí công bảo dưỡng 3 lần đầu tiên. Chế độ bảo hành vượt trội 3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Nhờ yếu tố thương hiệu và độ bền nổi tiếng, Super Carry Pro có khả năng giữ giá tốt nên giá trị bán lại sau khi sử dụng trong vòng 3 năm vẫn ở mức cao.

Với giá thành hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và mức khấu hao thời gian thấp, Super Carry Pro giúp người dùng mau chóng hoàn vốn, thu lợi nhuận và chủ động được thu nhập trong giai đoạn Covid-19.

0135 suzuki yu yai 100 phi tryyc by va cac phi yyng ky khac hy try them 5 triyu byo hiym hoyc lai suyt danh cho 250 khach hang yyu tien trong thang 8

Suzuki ưu đãi 100% phí trước bạ và các phí đăng ký khác, hỗ trợ thêm 5 triệu bảo hiểm hoặc lãi suất, dành cho 250 khách hàng đầu tiên trong tháng 8

Suzuki đang ưu đãi 100% thuế trước bạ và phí đăng ký khác cùng bảo hiểm hoặc hỗ trợ lãi suất (tương đương 5 triệu đồng) cho xe Suzuki Super Carry Pro nhập khẩu nguyên chiếc. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/8/2020 cho 250 khách hàng đầu tiên. Ngoài ra trong tháng 8 này Suzuki cũng có nhiều ưu đãi dành cho các dòng xe thương mại và du lịch khác.

Nguyễn Hà