Suzuki Ciaz mới được ra mắt tại 18 đại lý trên toàn quốc

18:20 | 25/09/2020

(HQ Online) - Việt Nam Suzuki cho biết, mẫu sedan Ciaz mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 26/9/2020. Chuỗi sự kiện giới thiệu Ciaz mới diễn ra tại 18 đại lý Suzuki ủy quyền từ ngày 26-29/9/2020.

“Cuộc cách mạng” dịch vụ hậu mãi của Suzuki
Ertiga Sport, một lựa chọn tốt trong mùa dịch
Ấn tượng mẫu xe Swift của Suzuki
4507 ciaz myi vyi sy yyi myi thanh lych y vy ngoai ryng rai y ben trong

Ciaz mới mới với sự đổi mới thanh lịch ở vẻ ngoài, rộng rãi ở bên trong

Sự kiện giới thiệu xe Ciaz mới sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cũng nhiều phần quà và chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Song song với việc ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam, Suzuki cũng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng, cung cấp đủ phụ tùng đến khách hàng.

Hiện Suzuki sở hữu 2 kho phụ tùng ở khu vực miền Bắc và miền Nam, và gần đây nhất, 1 kho phụ tùng của Việt Nam Suzuki cũng đang được xây dựng để sớm đưa vào sử dụng.

4510 phy tung cya suzuki luon syn sang yy cung cyp cho khach hang
Hiện Suzuki sở hữu 2 kho phụ tùng ở khu vực miền Bắc và miền Nam

Kho phụ tùng tại nhà máy Long Bình của Suzuki luôn tích trữ hơn 40.000 loại phụ tùng. Tất cả số lượng và chủng loại phụ tùng đều được tổ chức và quản lý bởi phần mềm và liên tục được bổ sung sau khi các phụ tùng được vận chuyển đến đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc.

Hiện tại, Suzuki có thể cung cấp có thể giao hàng đến đại lý ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng từ đại lý (nếu Đại lý ở tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội).

Nguyễn Hà