Sắp diễn ra Ngày hội Môi giới bất động sản 2019

16:24 | 25/04/2019

(HQ Online) -Tại buổi họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2019” do Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức sáng ngày 25/4, đại diện Ban tổ chức cho biết Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2019 với nhiều hoạt động phong phú.

sap dien ra ngay hoi moi gioi bat dong san 2019
Họp báo công bố chương trình Ngày hội Môi giới bất động sản 2019. Ảnh: H.A

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: ngày 29/6 hàng năm (ngày Quốc Hội thông qua Luật Kinh BĐS) là ngày được cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS tại Việt Nam.

Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã chọn ngày này để tổ chức thường niên lễ hội của nghề môi giới BĐS Việt Nam. Năm 2019, Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam được tổ chức tại TPHCM trong hai ngày 28 và 29/6.

Theo đó, ngày hội sẽ bao gồm Hội chợ Triển lãm BĐS VietHomes 2019. Bên cạnh đó, Hội thảo chuyên sâu về Nghề môi giới BĐS ở Việt Nam cũng sẽ được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành, Hiệp hội BĐS Việt Nam, các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hội thảo sẽ làm rõ những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả và nâng tầm nghề môi giới BĐS Việt Nam hội nhập với trình độ khu vực ASEAN và Quốc tế và giải pháp để quản lý nghề môi giới BĐS theo quy chuẩn, quy định pháp luật, nâng cao vai trò tích cực của môi giới BĐS với nền kinh tế và thị trường BĐS.

Trong dịp này cũng sẽ diễn ra lễ vinh danh sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018 nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Ngoài ra, ngày hội cũng có nhiều chương trình đặc sắc của các ca sỹ, vũ đoàn, nhạc công nổi tiếng, nhiều hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ của hội viên kinh doanh BĐS trên cả nước.

Hoài Anh