Phú Thái Mobility giảm 10% cho Range Rover Vogue và Discovery Sport dịp Tết

13:13 | 12/01/2021

(HQ Online) - Từ nay đến hết 31/3/2021, khách hàng mua Range Rover Vogue và Discovery Sport sẽ được Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam ưu đãi 10% trên giá bán hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Range Rover Evoque và Range Rover Vogue giảm 10% giá bán
RANGE ROVER – 50 năm một huyền thoại
Range Rover Fifty-phiên bản đặc biệt giới hạn nhân kỷ niệm 50 năm Range Rover
Phú Thái Mobility giảm 10% cho Range Rover Vogue và Discovery Sport dịp Tết
Khách hàng mua Range Rover Vogue và Discovery Sport sẽ được Phú Thái Mobility, nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam ưu đãi 10% trên giá bán hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Theo đó các khách hàng mua và hoàn thiện thanh toán trước ngày 31/3/2021 (được giảm giá 10% (Áp dụng đối với các mẫu xe Range Rover Vogue và Discovery Sport); Miễn phí 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí (các mẫu xe còn lại thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover: Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar F-Pace, Land Rover Range Rover Evoque, Land Rover Range Rover Velar và Land Rover Discovery).

Tuy nhiên chính sách này không áp dụng đối với mẫu Jaguar F-Type và Land Rover Defender. Chương trình sẽ hết hiệu lực đến khi số lượng được bán hết và Không áp dụng song song cùng khác ưu đãi hay khuyến mãi khác.

Các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Nguyễn Hà