Facebook Twitter youtube Tiktok

Hai ứng cử viên tổng thống Mỹ tiếp tục vận động trước khi điểm bỏ phiếu đóng cửa

Các cuộc thăm dò cuối cùng cho thấy Harris và Trump đang bám sát nhau ở 7 bang chiến địa, trong cuộc đua bị chi phối bởi các vấn đề như lạm phát, phá thai và nhập cư.

Phó Tổng thống Kamala Harris và cựu Tổng thống Donald Trump. (Nguồn: Ap/Getty Images)

Phó Tổng thống Kamala Harris và cựu Tổng thống Donald Trump. (Nguồn: Ap/Getty Images)

Ngày 5/11, cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu bầu chọn tổng thống thứ 47 của nước Mỹ. Với sự lựa chọn giữa Phó Tổng thống Kamala Harris - ứng cử viên Đảng Dân chủ, người sẽ trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Mỹ nếu thắng cử, và cựu Tổng thống Donald Trump, ứng cử viên đảng Cộng hòa, người sẽ trở lại Nhà Trắng sau 4 năm nếu thắng cử.

Sau khi chi hàng tỷ USD cho quảng cáo và các ứng cử viên đi khắp cả nước tổ chức hàng trăm sự kiện vận động tranh cử, các cuộc thăm dò cuối cùng cho thấy Harris và Trump đang bám sát nhau ở 7 bang chiến địa, trong cuộc đua bị chi phối bởi các vấn đề như lạm phát, phá thai và nhập cư.

Tính đến sáng 5/11, hơn 83 triệu người đã bỏ phiếu sớm qua hình thức trực tiếp hoặc qua thư, trong đó có 18,4 triệu phiếu bầu tại 7 bang chiến trường. Người Mỹ đã đi bỏ phiếu với tâm trạng “chán nản,” dù tỷ lệ thất nghiệp thấp. Trong cuộc khảo sát cuối cùng của Wall Street Journal trước cuộc bầu cử, gần 2/3 số cử tri được hỏi cho biết quốc gia đang đi sai hướng.

Bà Harris và ông Trump vẫn tiếp tục vận động bỏ phiếu trước khi các điểm bỏ phiếu đóng cửa vào tối 5/11 theo giờ địa phương.

Bà Harris cho biết đã bỏ phiếu qua thư tại bang California, bà đã thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh tại các bang chiến trường và thúc đẩy tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên phương tiện truyền thông xã hội với thông điệp: "Nước Mỹ, đây là thời điểm để lên tiếng."

Trong khi đó, ông Trump đã đi bỏ phiếu trực tiếp tại Florida và sẽ theo dõi kết quả bầu cử tại đây. Khi một phóng viên hỏi liệu đây có phải là chiến dịch cuối cùng của ông hay không, ông cho biết có khả năng là như vậy.

Cựu Tổng thống Trump, người từng không chấp nhận thất bại của mình vào năm 2020, đã ám chỉ rằng ông sẽ dễ dàng đánh bại bà Harris.

Hiện ê-kíp của bà Harris đã thể hiện sự lạc quan thận trọng trong những giờ cuối cùng của cuộc đua khi Chủ tịch nhóm Jen O'Malley Dillon khẳng định với các phóng viên rằng chiến dịch vận động được khuyến khích bởi những nỗ lực tổ chức cử tri ở các bang chiến trường và "sự nhiệt tình ở cấp cơ sở mà chúng ta thấy ở khắp mọi nơi."

Trong khi đó, nhóm của ông Trump đã thể hiện sự tự tin, chỉ ra rằng các cuộc thăm dò cho thấy ứng cử viên của họ có vị thế tốt hơn trước Ngày bầu cử so với khi ông ra tranh cử vào năm 2016 hoặc 2020.

Các nhà quan sát chính trị cho biết có thể chưa xác định được người chiến thắng vào Ngày bầu cử 5/11 nếu cuộc đua diễn ra căng thẳng như dự đoán của các cuộc thăm dò. Điều đó có thể dẫn đến việc kiểm phiếu kéo dài và các cuộc chiến pháp lý tiềm ẩn với cả hai bên đã tập hợp các nhóm pháp lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến bỏ phiếu.

Tuy nhiên, giới chức Mỹ ngày 5/11 cho biết chưa nhận thấy bất kỳ bằng chứng nào về mối đe dọa trên toàn quốc đối với an ninh cơ sở hạ tầng bầu cử, đồng thời nhắc lại kỳ vọng rằng các lá phiếu sẽ được bỏ và kiểm mà không bị can thiệp vào quá trình này.

Trong khi đó, cuộc đua vào Thượng viện và Hạ viện cũng đang diễn ra rất quyết liệt khi đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa cũng đang nỗ lực giành quyền kiểm soát lưỡng viện Quốc hội, với các dự đoán cho thấy đảng Cộng hòa có nhiều khả năng giành được đa số tại Thượng viện.

Tại Hạ viện, lợi thế đa số mong manh hiện tại của đảng Cộng hòa có thể gặp rủi ro với vài chục ghế đang vào diện có nguy cơ cao./.

Theo (TTXVN/Vietnam+)

Tin liên quan

Hải quan KCN Đà Nẵng hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa với Mỹ

Hải quan KCN Đà Nẵng hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa với Mỹ

Bên cạnh việc thành lập Tổ hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa với Mỹ, Hải quan Khu công nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức chức đoàn công tác đến trụ sở các doanh nghiệp để gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó có giải pháp tháo gỡ.
Hải quan cửa khẩu cảng Đà Nẵng hỗ trợ doanh nghiệp cả ngày nghỉ, lễ

Hải quan cửa khẩu cảng Đà Nẵng hỗ trợ doanh nghiệp cả ngày nghỉ, lễ

Hải quan cửa khẩu cảng Đà Nẵng (thuộc Chi cục Hải quan khu vực XII) đã phân công công chức trực 24h vào các ngày nghỉ, ngày lễ (từ 5/4 đến 7/4/2025) để tạo điều kiện ưu tiên giải quyết thông quan nhanh cho doanh nghiệp.
Hải quan tìm cách hỗ trợ doanh nghiệp trước việc Mỹ áp thuế đối ứng

Hải quan tìm cách hỗ trợ doanh nghiệp trước việc Mỹ áp thuế đối ứng

Ngày 4/4, Cục Hải quan có văn bản hỏa tốc gửi các chi cục hải quan yêu cầu gặp gỡ, tìm hiểu khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp để có giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ trước việc áp thuế đối ứng của Mỹ.
Ukraine không chấp nhận đứng ngoài đàm phán song phương Nga-Mỹ

Ukraine không chấp nhận đứng ngoài đàm phán song phương Nga-Mỹ

Tổng thống Ukraine Volodimyr Zelensky tuyên bố không chấp nhận bất kỳ cuộc đàm phán song phương Nga-Mỹ nào nếu không có Ukraine tham dự.
Ông Trump đề nghị áp dụng thuế quan "có đi có lại" với các đối tác thương mại

Ông Trump đề nghị áp dụng thuế quan "có đi có lại" với các đối tác thương mại

Tổng thống Trump ký bản ghi nhớ đề nghị áp dụng thuế quan "công bằng và có đi có lại" đối với các đối tác thương mại lớn của Mỹ.
Thị trường xe điện, xe hybrid tại Việt Nam dự kiến tăng 25-30%

Thị trường xe điện, xe hybrid tại Việt Nam dự kiến tăng 25-30%

Thị trường xe điện và xe hybrid tại Việt Nam dự kiến tăng trưởng 25-30% trong năm nay, chiếm 15-20% tổng doanh số ôtô du lịch bán ra.
Các cường quốc châu Âu khẳng định phải tham gia đàm phán về Ukraine

Các cường quốc châu Âu khẳng định phải tham gia đàm phán về Ukraine

Ngày 12/2, các cường quốc châu Âu, bao gồm Anh, Pháp và Đức, tuyên bố họ phải tham gia vào mọi cuộc đàm phán trong tương lai về số phận của Ukraine.
Canada tìm cách thương lượng với Mỹ về thuế quan

Canada tìm cách thương lượng với Mỹ về thuế quan

Lãnh đạo của tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada có mặt tại thủ đô Washington (Mỹ) ngày 12/2 để phản đối thuế quan, cảnh báo Mỹ về thiệt hại kinh tế.
61 quốc gia thông qua tuyên bố chung về nhu cầu trí tuệ nhân tạo

61 quốc gia thông qua tuyên bố chung về nhu cầu trí tuệ nhân tạo

61 quốc gia thông qua tuyên bố chung về nhu cầu trí tuệ nhân tạo (AI) “mở, toàn diện và đạo đức” tại hội nghị thượng đỉnh AI Paris diễn ra tại Pháp.
Liên minh châu Âu ra mắt sáng kiến InvesAI với nguồn vốn hơn 206 tỷ USD

Liên minh châu Âu ra mắt sáng kiến InvesAI với nguồn vốn hơn 206 tỷ USD

Liên minh châu Âu công bố sáng kiến InvestAI với nguồn vốn 200 tỷ euro để phát triển các nhà máy AI quy mô lớn, tạo nền tảng cho châu Âu trở thành trung tâm phát triển AI hàng đầu thế giới.
Trung Quốc và Anh hướng tới khôi phục đối thoại chiến lược

Trung Quốc và Anh hướng tới khôi phục đối thoại chiến lược

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị thăm Anh để nối lại Đối thoại Chiến lược Anh-Trung sau 6 năm gián đoạn, đánh dấu bước cải thiện quan hệ giữa hai nước.
Tổng thống Mỹ chính thức áp thuế 25% đối với thép và nhôm nhập khẩu

Tổng thống Mỹ chính thức áp thuế 25% đối với thép và nhôm nhập khẩu

Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức ký sắc lệnh áp thuế 25% lên mặt hàng thép và nhôm nhập khẩu, gây lo ngại về tác động đối với ngành công nghiệp và kinh tế toàn cầu.
Tổng thống Mỹ chuẩn bị công bố mức thuế 25% với thép và nhôm

Tổng thống Mỹ chuẩn bị công bố mức thuế 25% với thép và nhôm

Tổng thống Trump chuẩn bị áp dụng mức thuế mới 25% đối với thép và nhôm nhập khẩu vào Mỹ, gây ảnh hưởng đến các đối tác thương mại toàn cầu.
Điện Kremlin và Nhà Trắng chưa xác nhận cuộc điện đàm giữa lãnh đạo Nga-Mỹ

Điện Kremlin và Nhà Trắng chưa xác nhận cuộc điện đàm giữa lãnh đạo Nga-Mỹ

Cả Điện Kremlin và Nhà Trắng đều chưa xác nhận thông tin về cuộc điện đàm giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump về vấn đề Ukraine.
Nga, Mỹ gấp rút chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Putin-Trump

Nga, Mỹ gấp rút chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Putin-Trump

Cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Trump có thể diễn ra tháng 2 hoặc tháng 3, hai bên đang gấp rút chuẩn bị.
IMF đánh giá thận trọng về các biện pháp thuế quan của Mỹ

IMF đánh giá thận trọng về các biện pháp thuế quan của Mỹ

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đánh giá thận trọng về các bước đi mới của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, lo ngại về tác động đến tăng trưởng toàn cầu.
Xem thêm
cty-tan-hiep-phat
peugeot-viet-nam
cty-tan-hiep-phat
peugeot-viet-nam
cty-lien-thai-binh-duong-ippg-1-thang-dien-dan-hq-dn-tu-12-9-2024-den-12-10-2024-kt-300x250

Vấn đề Bạn quan tâm

Tin mới

Doanh nghiệp thủy sản linh hoạt tận dụng lợi thế xuất khẩu

Doanh nghiệp thủy sản linh hoạt tận dụng lợi thế xuất khẩu

Doanh nghiệp thủy sản Việt Nam cần hành động nhanh, linh hoạt và minh bạch để tận dụng lợi thế xuất khẩu, đồng thời cũng cần thận trọng để tránh bị cuốn vào vòng xoáy cạnh tranh tiêu cực.
Từ 14/4, ô tô chở hàng chờ XK qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thực hiện quy định mới

Từ 14/4, ô tô chở hàng chờ XK qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thực hiện quy định mới

Ban Quản lý KKT cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn cho biết, từ 18h ngày 14 đến hết ngày 17/4/2025, phương tiện chở hàng chờ XK qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thực hiện di chuyển vào Công viên Logistics Viettel Lạng Sơn.
Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4

Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4

Hướng đến sự kiện lớn kỉ niệm 50 năm thống nhất đất nước, Vinamilk đã đồng hành cùng Hội đồng đội TP.HCM trao tặng hơn 50.000 sản phẩm sữa tới các em thiếu nhi thành phố mang tên Bác.
Nới lỏng chính sách và tín dụng tạo cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội

Nới lỏng chính sách và tín dụng tạo cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội

Việc phát triển nhà ở xã hội đang được triển khai quyết liệt nhằm gia tăng nguồn cung, từng bước đáp ứng nhu cầu thực tế của người thu nhập thấp.
Hội nghị AFMGM-12: Tái khẳng định cam kết tăng cường khả năng phục hồi tài chính trong ASEAN

Hội nghị AFMGM-12: Tái khẳng định cam kết tăng cường khả năng phục hồi tài chính trong ASEAN

AFMGM 12 đã khẳng định quyết tâm của các nước ASEAN trong việc tăng cường khả năng phục hồi tài chính và thúc đẩy hội nhập tài chính nội khối.
(INFOGRAPHICS) Những nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Mỹ

(INFOGRAPHICS) Những nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Mỹ

2 tháng đầu năm 2025, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ đạt 19,56 tỷ USD, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm trước.
(INFOGRAPHICS) Thông tin về 20 chi cục hải quan

(INFOGRAPHICS) Thông tin về 20 chi cục hải quan

Cục Hải quan có 12 đơn vị tại Trung ương và 20 chi cục hải quan khu vực.
(INFOGRAPHICS) Kết quả xuất nhập khẩu nổi bật trong 2 tháng đầu năm 2025

(INFOGRAPHICS) Kết quả xuất nhập khẩu nổi bật trong 2 tháng đầu năm 2025

Hết tháng 2/2025 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đạt 127,07 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước.
(Infographics) Tổng thu từ xuất nhập khẩu các tỉnh, thành vùng Tây Nguyên

(Infographics) Tổng thu từ xuất nhập khẩu các tỉnh, thành vùng Tây Nguyên

Số thu NSNN từ hoạt động XNK các tỉnh vùng Tây Nguyên 11 tháng đầu năm 2024 đạt 896,84 tỷ đồng, đạt 106,14% dự toán, chiếm 0,23% số thu toàn Ngành.
(INFOGRAPHICS) Kim ngạch hơn 67 tỷ USD, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam

(INFOGRAPHICS) Kim ngạch hơn 67 tỷ USD, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam

Hàn Quốc hiện là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam.
Hội nghị AFMGM-12: Tái khẳng định cam kết tăng cường khả năng phục hồi tài chính trong ASEAN

Hội nghị AFMGM-12: Tái khẳng định cam kết tăng cường khả năng phục hồi tài chính trong ASEAN

AFMGM 12 đã khẳng định quyết tâm của các nước ASEAN trong việc tăng cường khả năng phục hồi tài ...
42.881 hồ sơ được hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động

42.881 hồ sơ được hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động

Cơ quan thuế hoàn thuế TNCN tự động cho 42.881 hồ sơ với số tiền là 229,3 tỷ đồng.
Chi cục thuế khu vực VI công khai danh sách công chức hỗ trợ người nộp thuế

Chi cục thuế khu vực VI công khai danh sách công chức hỗ trợ người nộp thuế

Chi cục thuế khu vực VI có Thông báo số 840/TB-CCTKV06 công khai danh sách công chức hỗ trợ người ...
Hàng hóa xuất nhập khẩu qua Hải quan khu vực III đạt hơn 29 tỷ USD

Hàng hóa xuất nhập khẩu qua Hải quan khu vực III đạt hơn 29 tỷ USD

Quý I/2025, tổng số tờ khai xuất nhập khẩu làm thủ tục trong toàn Chi cục Hải quan khu vực ...
Tập trung triển khai hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động

Tập trung triển khai hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động

Triển khai ứng dụng hoàn thuế thu nhập cá nhân tự động tạo thuận lợi tối đa cho các cá ...
Hải quan cửa khẩu Chi Ma: Tăng giờ thông quan hàng hóa để hỗ trợ doanh nghiệp

Hải quan cửa khẩu Chi Ma: Tăng giờ thông quan hàng hóa để hỗ trợ doanh nghiệp

Để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu, Hải quan cửa khẩu Chi Ma đã triển khai nhiều giải pháp ...
Doanh nghiệp thủy sản linh hoạt tận dụng lợi thế xuất khẩu

Doanh nghiệp thủy sản linh hoạt tận dụng lợi thế xuất khẩu

Doanh nghiệp thủy sản Việt Nam cần hành động nhanh, linh hoạt và minh bạch để tận dụng lợi thế ...
Từ 14/4, ô tô chở hàng chờ XK qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thực hiện quy định mới

Từ 14/4, ô tô chở hàng chờ XK qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị thực hiện quy định mới

Ban Quản lý KKT cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn cho biết, từ 18h ngày 14 đến hết ngày ...
Lạng Sơn gỡ khó cho doanh nghiệp nhập khẩu ô tô

Lạng Sơn gỡ khó cho doanh nghiệp nhập khẩu ô tô

UBND tỉnh Lạng Sơn vừa đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam tiếp tục quan tâm, hỗ trợ tháo gỡ ...
Đồng Nai hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với chính sách thuế quan của Mỹ

Đồng Nai hỗ trợ doanh nghiệp ứng phó với chính sách thuế quan của Mỹ

Việc tăng thuế của Mỹ có thể làm giảm tính cạnh tranh của các sản phẩm xuất khẩu của tỉnh ...
Xuất nhập khẩu Việt Nam 2025-2030: Cơ hội từ FTA và bài toán cạnh tranh

Xuất nhập khẩu Việt Nam 2025-2030: Cơ hội từ FTA và bài toán cạnh tranh

Dù các FTA mang lại lợi ích lớn, nhưng thách thức cũng không nhỏ
Doanh nghiệp dệt may chủ động nguyên liệu sản xuất xuất khẩu

Doanh nghiệp dệt may chủ động nguyên liệu sản xuất xuất khẩu

Các chuyên gia đã đưa ra nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp dệt may trong tình hình mới.
Các lực lượng "vào cuộc" chống giả mạo xuất xứ hàng Việt Nam

Các lực lượng "vào cuộc" chống giả mạo xuất xứ hàng Việt Nam

Kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo việc cấp giấy chứng nhận xuất xứ Việt Nam đối với các ...
Sát cánh chặn ma túy trên các tuyến biên giới

Sát cánh chặn ma túy trên các tuyến biên giới

Đó là quyết tâm của 4 lực lượng được đưa ra tại Hội nghị giao ban giữa các cơ quan ...
Hải quan phối hợp bắt giữ vụ vận chuyển gần 16 kg ma túy tổng hợp

Hải quan phối hợp bắt giữ vụ vận chuyển gần 16 kg ma túy tổng hợp

Những tháng đầu năm 2025, hoạt động của các băng nhóm, tổ chức tội phạm ma túy trên thế giới ...
Công ty Tây Đại Dương bị đề nghị thu hồi chứng nhận đăng ký kinh doanh do nợ thuế

Công ty Tây Đại Dương bị đề nghị thu hồi chứng nhận đăng ký kinh doanh do nợ thuế

Công ty TNHH MTV TM XNK Tây Đại Dương nợ số tiền thuế 7.932.096.232 đồng.
Cưỡng chế thuế Công ty Xuất nhập khẩu Phương Đức

Cưỡng chế thuế Công ty Xuất nhập khẩu Phương Đức

Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Phương Đức (tỉnh Bắc Giang) bị Chi cục Thuế khu vực VI ...
Hải quan khu vực VIII triển khai Chiến dịch Con rồng Mê Kông VII

Hải quan khu vực VIII triển khai Chiến dịch Con rồng Mê Kông VII

Chi cục Hải quan khu vực VIII chỉ đạo các đơn vị Hải quan cửa khẩu, Đội Kiểm soát Hải ...
Tháo gỡ vướng mắc về thuế giá trị gia tăng đối với thư tín dụng (L/C)

Tháo gỡ vướng mắc về thuế giá trị gia tăng đối với thư tín dụng (L/C)

Không xử phạt vi phạm hành chính đối với các ngân hàng thương mại tự khai bổ sung và nộp ...
Hướng dẫn xác định chi phí trích lập dự phòng tổn thất khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Hướng dẫn xác định chi phí trích lập dự phòng tổn thất khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Cục Thuế vừa có văn bản trả lời liên quan đến xác định chi phí trích lập dự phòng tổn ...
Thông báo kết quả phân tích là cơ sở để xác định mã số hàng hóa

Thông báo kết quả phân tích là cơ sở để xác định mã số hàng hóa

Đó là trả lời của Cục Hải quan trước vướng mắc của Công ty TNHH BEHN MEYER Việt Nam liên ...
Mặt hàng nguyên liệu thuốc bắc có bị truy thu thuế giá trị gia tăng?

Mặt hàng nguyên liệu thuốc bắc có bị truy thu thuế giá trị gia tăng?

Cục Hải quan vừa có văn bản trả lời và hướng dẫn thực hiện việc truy thu thuế giá trị ...
Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất -  nguồn vốn vay không lãi suất

Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất - nguồn vốn vay không lãi suất

Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất trong năm 2025 chính là nguồn vốn vay không phải trả lãi ...
Hướng đến phân cấp quản lý thuế theo mô hình tổ chức mới

Hướng đến phân cấp quản lý thuế theo mô hình tổ chức mới

Dự thảo Luật Quản lý thuế (thay thế) đề xuất phân cấp quản lý thuế giữa các cấp cơ quan ...
Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4

Vinamilk tặng 50.000 hộp sữa cho thiếu nhi TP.HCM hướng đến sự kiện đặc biệt 30/4

Hướng đến sự kiện lớn kỉ niệm 50 năm thống nhất đất nước, Vinamilk đã đồng hành cùng Hội đồng ...
Nới lỏng chính sách và tín dụng tạo cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội

Nới lỏng chính sách và tín dụng tạo cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội

Việc phát triển nhà ở xã hội đang được triển khai quyết liệt nhằm gia tăng nguồn cung, từng bước ...
VILOG 2025: Thúc đẩy ngành logistics bền vững và hiệu quả hơn

VILOG 2025: Thúc đẩy ngành logistics bền vững và hiệu quả hơn

Với chủ đề “Chuyển đổi số - Phát triển xanh ngành logistics”, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần ...
Thị trường bất động sản cho thuê còn nhiều hạn chế

Thị trường bất động sản cho thuê còn nhiều hạn chế

Giá bất động sản tại các thành phố lớn liên tục tăng cao khiến giới trẻ có xu hướng cân ...
Doanh nghiệp TPHCM nêu giải pháp ứng phó với thuế đối ứng của Mỹ

Doanh nghiệp TPHCM nêu giải pháp ứng phó với thuế đối ứng của Mỹ

Có những doanh nghiệp xuất khẩu bình thường, nhưng cũng có những đối tác đề nghị ngưng nhận hàng chờ ...
Tân cảng Sài Gòn tiếp tục đưa tàu về cảng Phước An

Tân cảng Sài Gòn tiếp tục đưa tàu về cảng Phước An

Ngày 7/4/2025, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG) tiếp tục xếp dỡ thành công 744 teu cho tàu ...
Phiên bản di động