AUDI Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của CLB Bóng rổ Thang Long Warriors

10:32 | 21/10/2020

(HQ Online) - Thông tin tại cuộc họp báo Ra mắt mùa giải 2020 của Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA vừa qua, Thang Long Warriors công bố Audi Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của đội bóng trong mùa giải 2020.

Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam
Audi Việt Nam đồng hành cùng chương trình hòa nhạc "La Boheme"
Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh DA NANG COASTAL CITY
AUDI Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của CLB Bóng rổ Thang Long Warriors
Từ mùa giải VBA 2020, đội bóng sẽ xuất hiện với cái tên Thang Long Warriors by Audi t

Từ mùa giải VBA 2020, đội bóng sẽ xuất hiện với cái tên Thang Long Warriors by Audi trên tất cả các phương tiện thông tin và truyền thông. Cùng với đó, phiên bản logo mới của đội bóng, ngoài hình ảnh chú khủng long và chữ Thang Long Warriors, sẽ đi kèm với logo của nhà tài trợ Audi.

Cùng với việc liên tục trở thành đối tác của các Giải thể thao uy tín như Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong các mùa giải từ 2016 tới 2019, đội tuyển Saigon Heat trong khuôn khổ Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á ABL 2018-2019, đội tuyển Bóng rổ Việt Nam tham dự SEA Games 30 năm 2019 tại Philippines, Audi Việt Nam đã đồng hành cùng đội bóng Thang Long Warriors từ những ngày đầu thành lập và chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) của Câu lạc bộ Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2020.

AUDI Việt Nam là nhà tài trợ danh xưng của CLB Bóng rổ Thang Long Warriors
Không chỉ xuất hiện cùng Thang Long Warriors trên sàn đấu chuyên nghiệp, Audi Việt Nam là đối tác chiến lược của Câu lạc bộ trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện xã hội, các Giải bóng rổ trẻ cũng như các giải bóng rổ phong trào do Thang Long Warriors tổ chức.
Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA được thành lập năm 2016 với 5 đội bóng. Trải qua 5 năm hoạt động, tại mùa giải 2020, có chính thức 7 đội bóng đến từ 5 thành phố sẽ tham gia tranh đấu. Mùa giải được khai mạc ngày 15/10/2020 và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 12/2020. Tổng số trận đấu tối đa là 53 trận, với các giai đoạn: Vòng loại (regular season), vòng bán kết (playoffs), và vòng chung kết (finals). Vì ảnh hưởng của COVID-19, Giải được tổ chức theo hình thức tập trung tại Studio S4 - Zoom Media, 44/1 Đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và không có khán giả xem trực tiếp.

Nguyễn Hà