Về phục vụ ĐT Argentina, Messi có thể lỡ Siêu kinh điển Barca - Real

08:52 | 08/10/2020

Do trở về thi đấu trong màu áo ĐT Argentina, siêu sao Messi có thể vắng mặt trong trận đấu Siêu kinh điển lượt đi giữa Barca và Real Madrid vào ngày 25/10 tới.

Ở loạt trận quốc tế đầu tháng 10 năm nay, vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ sẽ chính thức khởi tranh với 2 lượt trận đầu tiên. Trong các trận đấu này, ĐT Argentina sẽ lần lượt chạm trán Ecuador và Bolivia.

Messi sẽ có thể bỏ lỡ trận Siêu kinh điển Barca - Real khi về phục vụ ĐT Argentina. (Ảnh: Getty).

Tính chất quan trọng của các cuộc đọ sức này khiến HLV Lionel Scaloni của ĐT Argentina triệu tập những cầu thủ tốt nhất, trong đó có cả siêu sao Lionel Messi của Barca.

Chấp nhận về thi đấu cho ĐT Argentina, Messi có thể sẽ phải "đánh đổi" bằng việc vắng mặt ở các trận đấu của Barca ở La Liga cũng như Champions League. Lý do là bởi siêu sao 33 tuổi sẽ phải tiến hành cách ly chống dịch Covid-19 trong 14 ngày theo quy định sau khi trở lại Tây Ban Nha từ trận đấu giữa Argentina và Bolivia ngày 13/10.

Trong số những trận đấu của Barca mà Messi có thể vắng mặt đáng chú ý có trận Siêu kinh điển Barca - Real Madrid ngày 25/10 trên sân Camp Nou. Đây chắc chắn sẽ là tin không vui với những người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha và La Liga khi Messi chính là cầu thủ có sức hút lớn nhất giải đấu này.

Hiện tại, chưa rõ Messi có thể nhận được "đặc cách" nào trong việc cách ly chống dịch Covid-19 để kịp góp mặt trong trận Barca - Real Madrid ngày 25/10 hay không./.

Theo VOV