Văn Hậu chưa thể ra sân ở chung kết Cúp Quốc gia 2020

20:10 | 18/09/2020

Theo thông báo từ phía Hà Nội FC, Văn Hậu chưa thể ra sân ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 với Viettel vào ngày 20/9 tới.

Hà Nội FC giành chiến thắng 5-1 trước TPHCM để đoạt vé vào chơi trận chung kết Cúp Quốc gia 2020. Đối thủ của nhà đương kim vô địch là Viettel, đội đã vượt qua Than Quảng Ninh.

Mặc dù có lợi thế sân nhà, nhưng Hà Nội FC lại không có được lực lượng mạnh nhất. Theo đó, đội chủ sân Hàng Đẫy không có sự phục vụ của Đỗ Duy Mạnh, Đình Trọng vì chấn thương dài hạn.

Phí Minh Long đang hồi phục chấn thương, nhưng không được đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2. Nguyễn Văn Dũng, Đoàn Văn Hậu đang chấn thương, nhưng vẫn cần thời gian để hồi phục nên chưa thể ra sân thi đấu.

Trong khi đó, những cầu thủ khác như Pape Omar, Ngân Văn Đại chưa hồi phục 100% thể trạng và phong độ; Văn Kiên, Văn Tới đau nhẹ. Tiền đạo Rimario vẫn bị cấm thi đấu vì án treo giò.

Theo lịch thì trận chung kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC vs Viettel diễn ra vào lúc 18h ngày 20/9. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Theo VOV