TPHCM trao học bổng Power On cho 191 sinh viên vượt khó học giỏi

17:11 | 22/11/2020

(HQ Online) - Ngày 22/11, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ trao học bổng Power On cho 191 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt các kết quả cao trong học tập với tổng số tiền 2,152 tỷ đồng.

Các sinh viên nhận học bổng Power On từ Ban tổ chức.
Các sinh viên nhận học bổng Power On từ Ban tổ chức.

Khởi đầu vào năm 2016, tính đến nay đã trải qua 5 năm Chương trình “Power On” đã trao tặng 450 suất học bổng với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng. Ngoài việc bảo trợ học bổng, chương trình Power On còn thường xuyên tổ chức các chương trình bổ trợ cho sinh viên như: Tổ chức miễn phí các lớp tiếng Anh giao tiếp, Ielts online, các buổi workshop chia sẻ kĩ năng bao gồm.

Song song việc tổ chức các hoạt động bổ trợ kỹ năng, kiến thức cho sinh viên, hằng năm Chương trình còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, teambuilding giúp các bạn sinh viên thường xuyên được giao lưu, kết nối và học tập cùng bạn bè cùng trang lứa.

Ngoài đợt trao học bổng này, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TPHCM sẽ phối hợp với các đơn vị tiếp tục trao tặng 314 suất học bổng khác, thời gian dự kiến trao học bổng trong tháng 12/2020 để kịp thời hỗ trợ sinh viên khó khăn đầu năm học.

Năm 2020 với nhiều khó khăn liên quan đến dịch bệnh, hạn mặn, bão lũ, Trung tâm tăng cường vận động các nguồn lực xã hội để chăm tốt cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng các suất học bổng giá trị. Mức học bổng dành cho học sinh, sinh viên cao nhất lên đến 20 triệu đồng/ suất/ năm học và bảo trợ đến khi ra trường.

Thu Dịu